เครือรพ.พญาไท-เปาโล จับมือ ไทยเวียตเจ็ต ยกระดับด้านสุขภาพ-ส่งเสริมท่องเที่ยว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1110 ครั้ง

เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล นำจุดแข็งด้านการแพทย์มาตรฐานสากล จับมือ พันธมิตร สายการบินไทยเวียตเจ็ทยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพ พร้อมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

เครือโรงพยาบาลพญาไท และเปาโล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านสุขภาพ ร่วมกับ สายการบินไทยเวียตเจ็ต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ควบคู่กับการดูแลสุขภาพ พร้อมรับการเปิดประเทศสนับสนุนนโยบายการพัฒนาประเทศ ให้เป็นศูนย์กลางนานาชาติ (Medical and Wellness Tourism) ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสู่ความยั่งยืนต่อไป โดยมี นายศุภกร พะวันนา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดโรงพยาบาลพญาไท 1 โรงพยาบาลพญาไท 2 และ โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และ นายปิ่นยศ พิบูลย์สงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์สายการบินไทยเวียตเจ็ต ร่วมลงนามพิธี

หลังเสร็จพิธี นายปิ่นยศ พิบูลย์สงคราม และคณะได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการทางการแพทย์เฉพาะทางด้านต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการแพทย์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น นับได้ว่าเป็นการตอกย้ำคุณภาพมาตรฐาน และความปลอดภัยของผู้โดยสาร อันเป็นหัวใจสำคัญของการให้บริการทางการแพทย์ แบรนของของโรงพยาบาลพญาไท และเปาโลอีกทั้งเป็นการตอกย้ำความมั่นใจในศักยภาพด้านสาธารณสุขอีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1110 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน