30 ปี ดรีมเวิลด์ ชวนเด็กๆ จากมูลนิธิ สถานสงเคราะห์ เที่ยวฟรีกับโครงการ “แบ่งฝัน ปันให้น้องปีที่19”    

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 196 ครั้ง

สวนสนุกดรีมเวิลด์ สุข สนุกทั้งครอบครัว ส่งความสุขตลอดปี จัดโครงการเพื่อสังคม ฉลอง 30 ปี ดรีมเวิลด์ แบ่งฝัน ปันให้น้องปีที่19” เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ จากสถานสงเคราะห์ มูลนิธิ เที่ยวฟรี

นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า โครงการแบ่งฝัน ปันให้น้อง ปีนี้ ดรีมเวิลด์ครอบรอบ 30 ปี จึงเปิดโอกาสให้เด็กๆ จากสถานสงเคราะห์ มูลนิธิ เที่ยวฟรี..สวนสนุกดรีมเวิลด์ มอบความสุขให้น้องๆ มูลนิธิทั่วประเทศกว่า 44 แห่ง หรือ กว่า 1,500 คน แล้วโครงการฯ นี้ยังคงเปิดให้เที่ยวฟรีอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566 เด็กๆ จะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด และเพลิดเพลินกับดินแดนโฟโตปีย บ้านฮอบบิท และอื่นๆ อีกมากมาย เสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเมืองหิมะซึ่งเป็นไฮไลท์ของดรีมเวิลด์ ได้สัมผัสความเย็น เล่นสไลด์เดอร์ อย่างสนุกสนาน

หากมูลนิธิ / สถานสงเคราะห์ใดสนใจจะพาน้องๆ มาเที่ยว มอบความสุขให้พวกเรา กรุณาติดต่อฝ่ายการตลาด โทร 02-5778666 หรือดูรายละเอียด www.dreamworld.co.th การให้ที่สมบูรณ์คือความสุขที่ได้รับทั้งผู้ให้และผู้รับ 30 ปี ดรีมเวิลด์ สุข สนุก ทั้งครอบครัว 

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 196 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน