นายกสมาคมนักวิทยุฯ ร่วมยินดีน้องอลิศ’รับรางวัลเทพทอง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 165 ครั้ง

นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะ ร่วมแสดงความยินดีกับ น้องอลิศ-ธนัชศลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลเทพทอง-โล่เกียรติยศ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ผู้ใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง และชัดเจน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปมอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 22 ประกอบด้วย ประเภทองค์กรดีเด่น จำนวน 19 องค์กร ,บุคคลดีเด่นด้านโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ดีเด่น จำนวน 11 คน ,บุคคลดีเด่นด้านวิทยุกระจายเสียงและสื่อออนไลน์ดีเด่น จำนวน 9 คน และประเภทโล่เกียรติยศแก่บุคคลผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานพระราชทานรางวัลเทพทอง จำนวน 14 คน ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง 

สำหรับรางวัลเทพทอง สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญกำลังใจแก่องค์กรดีเด่นทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมถึงผู้มีส่วนสนับสนุนให้บุคลากรในวงการวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ผลิตผลงานที่ดีมีคุณภาพให้ประโยชน์ทั้งด้านการศึกษา การปกครอง สิ่งแวดล้อม และความบันเทิง ตลอดจนบุคคลดีเด่นด้านวิทยุ และโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชนของชาติ และเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้องชัดเจน

ซึ่งทางคุณชุติพันธุ์ ลิมปะพันธุ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มอบรางวัลให้กับ คุณอลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน ในฐานะที่เป็นศิลปิน นักร้อง นักแสดง ผู้ใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้องและชัดเจน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 22 ซึ่งถือเป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชนของชาติ และเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้องชัดเจน โดยมี คุณนำชัยชนะ ดีวิ กรรมการและฝ่ายกฎหมายและรายได้ ,คุณกัญนิกา คุ้มแก้ว สมาชิกสมาคมฯ และ คุณจินตนา ชูชาติ กรรมการ และฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสวัสดิการ ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

สำหรับผลงานของ คุณอลิศ-ธนัชศลักษณ์ นั้น เป็นนักร้องที่ไม่ได้สังกัดค่ายใด แต่ด้วยความรัก และชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก จึงได้เข้าประกวดโครงการต่าง ๆ มากมาย และมีชื่อเสียงจากการประกวด “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ที่มียอดรับชมทางยูทูบมากกว่า 17.7 ล้านวิว กับบทเพลง บ้านทรายทอง เป็นบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง และชัดเจน เป็นตัวอย่างที่ดีงามให้แก่เยาวชน

นอกจากนี้ ยังมีผลงานช่วยเหลือสังคม อาทิ เป็นพรีเซนเตอร์วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมคอนเสิร์ตการกุศลสืบสานเพลงสุนทราภรณ์ ร่วมร้องเพลงงานบุปผาราชินีพระพันปีหลวง ฯลฯ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 165 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน