ดริงก์แก้วโปรด ลูกค้าทรู-ดีแทค ใช้เพียง 1 ทรูพอยท์ หรือ 1 คอยน์ แลกส่วนลดเครื่องดื่ม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 108 ครั้ง

ดริงก์แก้วโปรด พร้อมเปิดโหมดคุ้ม…ลูกค้าทรู ดีแทคใช้เพียง 1 ทรูพอยท์ หรือ 1 คอยน์ แลกรับส่วนลดชื่นใจ ทั้งเมนูเครื่องดื่มเย็น เมนูปั่น และเมนูโบราณ วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้ ที่ทรูคอฟฟี่ รับสิทธิ์ง่าย ๆ ผ่านแอปทรูไอดี และดีแทคแอป

ชื่นฉ่ำรับฝน คุ้มค่าน่าดริงก์…ทรู พร้อมจัดให้ตรงใจยิ่งกว่าเดิม จับมือทรูคอฟฟี่ เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำ ส่ง 2 ดีลใหม่สุดชื่นใจให้ลูกค้าทรู ดีแทค ทรูออนไลน์ และทรูวิชันส์ ได้ดื่มแก้วโปรด พร้อมเปิดโหมดคุ้ม กับส่วนลดโดนใจ เพียงใช้ 1 ทรูพอยท์ หรือ 1 ดีแทคคอยน์ ก็แลกรับส่วนลดแก้วที่ใช่ เมนูไหนก็โดนใจไปหมด ทั้งเมนูโบราณ รสชาติเข้มข้น หอม มัน แบบไทย ๆ เสิร์ฟมาพร้อมเกล็ดน้ำแข็ง และ เมนูเครื่องดื่มเย็น หรือเมนูเครื่องดื่มปั่น สดชื่นโดนใจอร่อยลงตัวได้ที่ทรูคอฟฟี่กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ แลกสิทธิ์ง่าย ๆ ผ่านแอปทรูไอดี และ ดีแทคแอป ไม่ว่าจะเป็นเมนูโบราณ จ่ายเพียงแก้วละ 60 บาท กับเมนูยอดฮิตที่ติดอันดับขายดีตลอดกาล เครื่องดื่มสูตรโบราณ 6 รสชาติ อย่างกาแฟเย็นโบราณ โอเลี้ยง ยกล้อ ชาดำเย็น และชาเย็น พร้อมน้ำแข็งเกล็ดละเอียดฉบับทรูคอฟฟี่ที่หลายคนคุ้นเคยและชื่นชอบ

เมนูเครื่องดื่มเย็น และเครื่องดื่มปั่น รับส่วนลด 50 บาท ฉ่ำชื่นรสละมุน ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ ชา มัทฉะ ช็อกโกเลต นมโคสด 100% หรือโซดาซ่าที่มาพร้อมความหอมหวาน เมนูไหนก็โดนใจไปหมด

ลูกค้าทรูสัมผัสประสบการณ์ Coffee Culture ที่เหนือระดับเกินใคร พร้อมแลกรับสิทธิ์ และใช้สิทธิ์ได้แบบไม่มีจำกัด ที่ทรูคอฟฟี่สาขาที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2567 ที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขาทั่วประเทศ

ลูกค้าทรู คลิกรับสิทธิ์ https://ttid.co/OiLl/u83du8uc ลูกค้าดีแทค คลิกรับสิทธิ์ https://s.dtac.co.th/dOdu/Truecoffee

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 108 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน