ปฐมนิเทศ หลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 2

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 868 ครั้ง

หลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 2 หลักสูตรที่ตอบโจทย์เรื่อง การสื่อสารในยุคดิจิทัล เปิดหลักสูตรอย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อวันที่ 26 ก.ค.65 ที่ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ หลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 2 ประจำปี 2565 โดยหลักสูตร The Media New Normal ร่วมพัฒนาหลักสูตรโดย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เปิดอบรมระหว่าง วันที่ 26 กรกฎาคม – 25 ตุลาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เตรียมพร้อมรับมือกับยุคดิจิทัลที่ต้องมีการปรับตัวตามกระแสเทคโนโลยีและการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนไปในยุค New Normal

ทั้งนี้ ทีมผู้บริหารหลักสูตรนำโดย ดร.ธีรพล มั่นพิริยะกุล ผู้อำนวยการหลักสูตร, ดร.บุษรา วงศ์รักศักดิ์ ผู้อำนวยการหลักสูตร และ รองผู้อำนวยการหลักสูตรทั้ง 3 ท่าน, ดร.สิริลักษณ์ พรโชคชัยดร.สุชาดา กิจรุ่งสุวรรณ และคุณ ธนนนท ตุลาวสันต์ มีความเชื่อมั่นว่าผู้อบรมหลักสูตรนี้จะสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้ในการสร้างสื่อและเลือกใช้สื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้พลังของสื่อให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจของตน เศรษฐกิจและสังคมให้พัฒนาและเจริญก้าวหน้ากับประเทศชาติของเราต่อไป 

ในการนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณพรลพัชร นรารัตน์วันชัย นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สวทท.) และ ผู้เข้าอบรมหลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 2 ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดงานปฐมนิเทศครั้งนี้ อย่างอบอุ่น

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 868 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน