ผมไม่มีวันตาย! “Pvive” แชมพู ครีมนวด เซรั่ม ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1146 ครั้ง

Pvive (พีไวว์) ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมระดับพรีเมียม ด้วยคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ ปราศจากซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมบำรุงฟื้นฟูเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมให้งอกใหม่สุขภาพดีกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งแบบ “ผมไม่มีวันตาย”

Pvive Shampoo ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาด 300 มล. อุดมไปด้วยส่วนผสมสารสกัดจากดอกชบาที่ช่วยปรับสมดุลอย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก ลดการอักเสบของหนังศีรษะช่วยเสริมสร้างและบำรุงรากผมให้แข็งแรง ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม

Pvive Conditioner ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาด 300 มล. ด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากตำแต ลดอาการหลุดร่วงเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงจากเคราตินโปรตีน เคลือบและบำรุงเส้นผมจากแกนผมสู่ภายนอก ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสวย เงางามสุขภาพดี และยืดอายุเส้นผมให้หลุดร่วงช้าลง

Pvive Hair Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาด 30 มล. ที่ให้มากกว่าการบำรุงและยังช่วยให้ผมกลับมางอกใหม่ ด้วยสุดยอด Plant peptide สารสกัดจากเหง้าขมิ้นกระตุ้นการทำงานของรากผมอย่างมีประสิทธิภาพไม่กลับมาหลุดร่วง และนวัตกรรม Darkenyl ช่วยในการทำงานของเมลานินให้สม่ำเสมอทำให้ผมดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมความสดชื่นด้วยกลิ่นสมุนไพรอันอ่อนโอน วิธีใช้หยดเซรั่มให้ทั่วแนวหนังศีรษะ ใช้ปลายนิ้วค่อยๆ นวดเบาๆ เพื่อให้เซรั่มบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Pviveofficialp5/  โทร.099 219 3955

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1146 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน