สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz สูตรออร์แกนิค 100%

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1436 ครั้ง

หายใจโล่งสบายแบบชีวิตปลอดสารด้วย..สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนสสูตรออร์แกนิค Happy NozOrganic หนึ่งบทพิสูจน์คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติในโลก

โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนในทุกเวลาด้วยชีวิตของเราในวันนี้ต้องอยู่ท่ามกลางมลภาวะและสารพิษต่างๆอันเป็นปัจจัยสำคัญที่โน้มนำทำให้สามารถเจ็บป่วยได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะโรคยอดฮิตอย่างโรคภูมิแพ้หรือเป็นหวัดคัดจมูก แม้เราจะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเจ็บป่วยตอนไหนอย่างไรแต่สิ่งหนึ่งที่เลือกได้นั่นคือการเลือกวิธีการรักษาให้หายได้โดยไว และไม่ต้องมาคอยกังวลจากผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้ยารักษาโรคภูมิแพ้หรือแก้หวัดเป็นประจำต่อเนื่องจนอาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว นั่นคือ แนวทางการรักษาแบบทางเลือกด้วยสรรพคุณทางยาที่โดดเด่นของสมุนไพรไทยอย่างหัวหอมที่ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกน้ำมูกไหล จากการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ผสานกับภูมิปัญญาแห่งแพทย์แผนไทยด้วยมุมมองของคนรุ่นใหม่ จึงนำมาสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นที่ถือเป็นเจ้าแรกของไทยและของโลกนั่นคือสติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค Happy Noz Organic

สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค เป็นการนำภูมิปัญญาพื้นบ้านมาประยุกต์เป็นสินค้านวัตกรรมที่เกิดจากการทุ่มเทเพื่อการวิจัยและพัฒนาโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนได้รับรองจากองค์กรที่รับรองมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยที่ทำให้เห็นว่าเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก

ภญ. วันทณีย์ เสนาคุณ ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า สารสำคัญที่ใช้ในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์อย่างน้ำมันหัวหอมน้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันเปปเปอร์มิ้นต์ และน้ำมันยูคาลิปตัสล้วนสกัดมาจากผลผลิตที่ปลูกและดูแลอย่างใส่ใจทุกขั้นตอนในรูปแบบของออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์อีกทั้งยังผ่านการทดสอบและผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานภายใต้นวัตกรรมพิเศษทำให้การนำไปใช้มีความปลอดภัยสามารถออกฤทธิ์ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ยังมีการใช้เทคนิคพิเศษในการช่วยลดกลิ่นฉุนของสารสำคัญต่างๆ พัฒนาจนทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้เกิดอาการเวียนหัวสามารถหายใจได้โล่งสบายสดชื่น แบบไม่ต้องใช้ยา

ที่สำคัญอีกประการ สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค ยังถูกออกแบบมาให้ใช้สะดวกใช้ง่ายในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่ติดแน่นทนทานไม่หลุดลอกง่ายติดได้ทุกที่ทุกแห่งไม่ว่าเสื้อพัดลม แอร์ หรือแม้แต่ติดที่หน้ากากอนามัย จะช่วยให้รู้สึกโล่งและหายใจสะดวกยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดอาการหวัดคัดจมูกได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนสสูตรออร์แกนิคHappy NozOrganic คืออีกหนึ่งคำตอบของการใช้ชีวิตแบบปลอดสารด้วยอากาศที่สดชื่นรู้สึกโล่งสบายในทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยฝีมือคนไทยเพื่อคนทั้งโลก

สำหรับผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนส” (HAPPY NOZ) สามารถหาซื้อได้ Shopee , Lazada , ร้านขายยาทั่วไป หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-026-237 หรือ เฟสบุ๊กแฟนเพจ : happynoz.co.th

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1436 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน