ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ป้องกันโควิด-19 จุดตรวจคัดกรองบ้านบางปิด จ.ตราด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

วันนี้ (14 ม.ค.64) เวลา 09.00 น. นาวาเอกปฏิรูป อยู่พรหม ผู้บังคับการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 พร้อมด้วย นาวาโทเอกราช สารคำ เสนาธิการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 ร่วมตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ณ จุดตรวจคัดกรองบ้านบางปิด อ.แหลมงอบ จ.ตราด

ผู้บังคับการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 กล่าวว่า สำหรับการตั้งด่านจุดตรวจถือเป็นมาตรการหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาด ให้กับผู้เดินทางเข้าพื้นที่จุดนี้ถือว่าเป็นระดับอำเภอ การมาวันนี้เพื่อมาเยี่ยมและเป็นขวัญกำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่เสี่ยงในด้านแรก การผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนรวมกันหลายหน่วยงาน สำหรับทหารเป็นส่วนหนึ่งที่มาร่วมในการปฏิบัติในครั้งนี้จึงนำของมามอบให้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป

สำหรับการเดินทางมาตรวจเยี่ยมของฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทรภ.1 ในครั้งนี้เป็นการเดินทางมารับทราบถึงการปฏิบัติงานภายใต้สถานการณ์ของการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ซึ่ง จ.ตราด เป็นจังหวัดในพื้นที่ควบคุม โดยจุดตรวจคัดกรองบ้านบางปิด อ.แหลมงอบ จ.ตราด ฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ทัพเรือภาคที่ 1 ได้ให้การสนับสนุนกำลังพลในการปฏิบัติงานประกอบด้วย การอำนวยความสะดวกในการสัญจรของผู้ขับขี่ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และออกหน่วยพยาบาลในการตรวจคัดกรองเบื้องต้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในพื้นที่ต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน