“ประธานมูลนิธิชีวิตไม่สิ้นหวัง” มอบเงินซื้อที่ดินช่วยผู้ประสบอัคคีภัย ยกเสาเอก เสริมความเป็นสิริมงคล

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 140 ครั้ง

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.65 นายชนม์เจริญ วันชัยจิระบุญ ประธานมูลนิธิชีวิตไม่สิ้นหวัง มอบเงินซื้อที่ดินช่วยผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน 70,000 บาท ให้แก่ พระครูวิสิฐลีลาภรณ์ วัดบางคลาน (วัดหลวงพ่อเงิน) อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร (ประธานที่ปรึกษามูลนิธิไม่สิ้นหวัง) เพื่อช่วยเหลือครอบครัว นางพเยาว์ ภูมิชาติ อยู่บ้านเลขที่ 31/1 หมู่ 8 ตำบลวังสาร อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้านวอดทั้งหลัง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565

โดยครอบครัว นางพเยาว์ ภูมิชาติ มีทั้งหมด 4 คน ต่อมานายสุเทพ เบียรดี นายอำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ประสานหน่วยงานต่างๆ และผู้ใจบุญ คือ นายชนม์เจริญ วันชัยจิระบุญ ประธานมูลนิธิชีวิตไม่สิ้นหวัง ร่วมมอบน้ำใจเป็นจำนวนเงิน 70,000 บาท เพื่อให้มาสร้างบ้านของนางพะเยาว์ ที่ประสบประสบอัคคีภัยเพลิงไหม้ โดยท่านพระครูวิสิฐลีลาภรณ์ วัดบางคลาน ได้ทำพิธีเจิมเสาเอกเสาโท เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสนี้ด้วย

นายชนม์เจริญ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะประชาชนที่เขาประสบปัญหาชีวิต มีความเดือดร้อน ทางมูลนิธิฯ พร้อมยินดีช่วยเหลือให้กับชาวบ้านและประชาชนที่ตกทุกข์ได้ยาก บรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นด้วยความเต็มใจ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 140 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน