“บึงฉวาก” จัดงานตรุษจีน “เชิดสิงโต-มาสคอต” ต้อนรับนักท่องเที่ยว อำลา “มาสคอตปู่นีโม่” โชว์มานาน 20 ปี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 70 ครั้ง

บึงฉวาก จัดงานตรุษจีน จัดการแสดงเชิดสิงโต-มาสคอต ต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมพิธีอำลา “มาสคอตปู่นีโม่” ที่อยู่โชว์มานาน 20 ปี

วันนี้ (10 ก.พ.67) ที่ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ จ.สุพรรณบุรี นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ เวทประสิทธิ์ หัวหน้าสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรม เทศกาลตรุษจีน เพื่อส่งความสุขให้กับพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวพักผ่อนที่บึงฉวาก โดยมีการจัดกิจกรรมแสดงโชว์เชิดสิงโต พร้อมขบวนพาเหรดมาสคอต จำนวน 10 ตัว ที่มาร่วมเต้นประกอบเพลง ส่งความสุขให้กับพี่น้องประชาชน

ขณะเดียวกัน ยังมีพิธีอำลามาคอตนีโม่ ตัวเดิม ที่มีมากว่า 20 ปี ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างรู้จักกันดีเพราะอยู่มานาน แต่เนื่องจากมีสภาพที่เก่ามาก จึงจำเป็นต้องเปลี่ยน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับมาตคอตตัวใหม่

สำหรับบรรยากาศที่สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ ตลอดทั้งวันนี้ มีนักท่องเที่ยว พาครอบครัวมาเที่ยวชม การแสดงพันธุ์สัตว์น้ำกันจำนวนมาก และร่วมถ่ายรูปกับมาสคอต ที่มารอรับนักท่องเที่ยว เนื่องจากวันนี้ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ถือว่าเป็นวันเที่ยว จึงมาประชาชนมาเที่ยวชมที่บึงฉวากกันอย่างคับคั่ง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 70 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน