“ส.เรือใบ” รับมอบเงินสนับสนุน “ไทยเบฟ” พัฒนานักกีฬานำชื่อเสียงสู่ประเทศ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 124921 ครั้ง

นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับมอบเงินสนับสนุนจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พัฒนานักกีฬานำชื่อเสียงสู่ประเทศ

วันนี้ (16 ม.ค.67) พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับมอบเงินสนับสนุน จาก ร้อยเอก เชษฐ์ รมยะนันทน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยมี พล.ร.ต.ภาณุพันธุ์ ทรัพย์ประเสริฐ เลขาธิการสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ฯ และ คุณจิรัชยากร กองทอง ผู้จัดการบริหารกิจกรรม สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อาคารราชนาวิกสภา เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ไทยเบฟฯ ให้ความสำคัญกับกีฬาเรือใบ จึงได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 2 ล้านบาท และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมูลค่า 5 แสนบาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพนักกีฬาเรือใบของไทย รวมทั้งจัดอบรมแล่นใบให้แก่เยาวชนและประชาชนทั่วไปเพื่อให้กีฬาเรือใบแพร่หลายมากยิ่งขึ้น จัดการแข่งขันเรือใบรายการสำคัญทั้งในระดับชาติและนานาชาติ เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ชื่อเสียงให้แก่ประเทศ และการสร้างความสุขให้กับประชานชาวไทยทางหนึ่งด้วย

พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ สมาคมฯ มีความมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่กีฬาเรือใบให้กับเยาวชนตลอดจนประชาชนชาวไทยได้รู้จักและเข้าถึงกีฬาเรือใบได้มากขึ้น พร้อมสร้างโอกาสให้นักกีฬารุ่นใหม่เข้าร่วมเป็นนักกีฬาทีมชาติอย่างต่อเนื่อง และจะพัฒนาศักยภาพนักกีฬาเรือใบให้ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในรายการแข่งขันระดับนานาชาติและระดับโลก ที่ผ่านมาสมาคมฯ ได้รับสนับสนุนจากหน่วยงานราชการ องค์กรภาคธุรกิจ มาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ กองทัพเรือ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นต้น จึงทำให้สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และสร้างความสุขให้กับประชาชนไทย”

ด้าน ร้อยเอก เชษฐ์ รมยะนันทน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไทยเบฟฯ ได้เห็นความสำคัญของการส่งเสริมด้านกีฬาของประเทศไทย โดยที่ผ่านมานักกีฬาเรือใบของไทยสามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรายการแข่งขันระดับนานาชาติต่าง ๆ ไทยเบฟฯ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของผู้สนับสนุนในการสร้างความสำเร็จของนักกีฬาและสมาคมกีฬาแข่งเรือใบฯ เพื่อนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศและนำส่งความสุขให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทย”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 124921 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน