ชาวเพชรบุรีกว่าหมื่นคนแห่เป็นกำลังใจ “เฉลิมชัย-อลงกรณ์” เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เพชรบุรี อ้อนคนเพชรเลือกปชป.ยกทีม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 442 ครั้ง

ชาวเพชรบุรีกว่าหมื่นคนแห่เป็นกำลังใจ “เฉลิมชัย-อลงกรณ์” เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เพชรบุรี อย่างเป็นทางการเป็นจังหวัดแรกในภาคกลาง 4 หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ “ชวน-บัญญัติ-อภิสิทธิ์-จุรินทร์” ประสานเสียงขอคนเพชรเลือกปชป.ยกทีม

วันนี้ (24 ก.พ.66) พรรคประชาธิปัตย์ โดยการนำของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค และนายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรค ร่วมกันเปิดเวทีปราศรัยเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของจังหวัดเพชรบุรีอย่างเป็นทางการจังหวัดแรกในภาคกลาง มีประชาชนกว่าหมื่นคนล้นลานหน้าโรงเรียนเบญจมเทพอุทิศ

นอกจากนี้ 4 หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้แก่ นายชวน หลีกภัย นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะและนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคคนปัจจุบัน ได้ให้ตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์อ่านสาส์นแสดงความมุ่งมั่นของพรรคประชาธิปัตย์ในการทำงานเพื่อจังหวัดเพชรบุรี และขอโอกาสให้อดีต ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ คือ นายอลงกรณ์ พลบุตร อดีตรัฐมนตรีช่วยพาณิชย์ อดีต ส.ส.เพชรบุรี และส.ส.บัญชีรายชื่อ 6 สมัย ดร.กัมพล สุภาแพ่ง อดีต ส.ส.เขต 2 เพชรบุรี 3 สมัย และนายอภิชาติ สุภาแพ่ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยพาณิชย์ และอดีต ส.ส.เขต 3 เพชรบุรี 4 สมัยลงสมัคร ส.ส.เขต 1-2-3 และนายอรรถพร พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยสาธารณสุข อดีต ส.ส.เขต 1 และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ 2 สมัย ลงสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ได้กลับมาเป็นปากเสียงและตัวแทนของคนเมืองเพชรฯอีกครั้งหนึ่งดังเช่นที่ผ่านมา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 442 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน