ส.ผู้สื่อข่าวบันเทิงฯ จัดงานมอบรางวัลเกียรติยศ “มณีเมขลา” ครั้งที่ 3 ปี’65 ยิ่งใหญ่!

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1080 ครั้ง

สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัลเกียรติยศ “มณีเมขลา” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 โดยนายชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการบริหาร และที่ปรึกษาสมาคมฯ ร่วมมอบรางวัลให้กับศิลปินดารา สื่อมวลชน และอีกหลายหลากหลายอาชีพ ตลอดทั้งบุคคลที่มีความสำคัญหลายๆท่าน โดยมี นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) ได้รับเชิญเป็นแขก VIP เข้าร่วมงานด้วย

สำหรับการมอบรางวัลมณีเมขลาในครั้งนี้มี คุณสุพัตรา สมถวนิช (แหม่ม) รองเลขาธิการ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และผู้ดำเนินรายการสถานีโทรทัศน์สุวรรณภูมิ เข้ารับรางวัล มณีเมขลา ในสาขา “พิธีกรและผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น”, นายแพทย์ฆนัท ครุธกูล นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ (HEC) และแพทย์พิเศษประจำศูนย์หัวใจหลอดเลือดและแมแทบอลิซึม คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้รับรางวัล “ผู้ส่งเสริมและพัฒนาการแพทย์และสาธารณสุขดีเด่น”, คุณพลอย พุ่มพวง จากค่าย SK RE CORD (ของนายห้างกฤษดา พุ่มฤทธิ์) ได้รับรางวัล “ผู้ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทยดีเด่น” พร้อมทั้ง คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ผู้บริหารสถานที่โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติในโอกาสนี้ด้วย

ซึ่งการจัดงานมอบรางวัล มณีเมขลาครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 ในครั้งนี้ มีผู้ได้รับรางวัลนับร้อยรางวัล แต่ละรางวัลหลากหลายแขนงและสาขาในด้านความสามารถที่ทางคณะกรรมการได้คัดสรรรางวัลอันทรงคุณค่านี้ การจัดงานดังกล่าวจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ห้าง Show DC พระราม 9 กรุงเทพฯ มีบุคคลใกล้ชิด (กองเชียร์) ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล นับพันคน พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เก็บภาพที่สวยๆ ภายในงาน กลับมาชื่นชมต่อที่บ้านอีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1080 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน