“รวมพลังน้ำใจคนปากช่อง” เพื่อน้องบนดอย ครั้งที่ 2

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 857 ครั้ง

การจัดกิจกรรม “ฟุตบอลกระชับมิตร เชื่อมความสามัคคี” เพื่อนพ้องน้องพี่ ชาวปากช่อง กับโครงการดีๆ ช่วยเหลือน้องๆ มอบเสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬา ให้น้องบนดอย ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.65 เวลา 13.00 น. ณ สนามฟุตบอลราชประชาสปอร์ต ซูเล่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นายขรรค์ชัย เดชดี เจ้าของร้านเดชดีพาณิชย์ ร่วมกับ นายจำลอง แสนสุข เจ้าของร้านแชมป์ สปอร์ต “2 ผู้ใหญ่ใจดี แห่งอำเภอปากช่อง” ร่วมจัดกิจกรรม “โครงการเพื่อน้องบนดอย ครั้งที่ 2” รวมพลังทีมนักฟุตบอลในอำเภอปากช่อง ร่วมบริจาครองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา เพื่อส่งมอบให้กับโรงเรียนไร่ส้มวิทยา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่ผู้ใหญ่ใจดีในอำเภอปากช่อง ได้รวบรวม รองเท้า เสื้อผ้า ชุดกีฬาต่างๆ ส่งมอบให้กับน้องๆ ซึ่งปีนี้มีผู้ใจบุญ ร่วมส่งมอบอุปกรณ์ต่างๆ เป็นจำนวน 1 คันรถบรรทุก 10 ล้อ และในโอกาสนี้ กลุ่มผู้ใหญ่ใจดี ได้จัดกิจกรรม “รวมเตะฟุตบอลกระชับมิตร 5 เส้า” โดยมี 1.ทีม เซ้าเทินแมน (อาวุโส ปากช่อง) , 2.ทีม สภ.ปากช่อง , 3.ทีม VIP (อาวุโส  ปากช่อง) , 4.ทีม VIP (อาวุโส คนเมืองย่า) และ 5.ทีม ดิออก้า (อาวุโสรัตนบุรี)

โดยได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.57 ปี) , ทีมงาน southern Man ปากช่อง , ร้านเดชดีพาณิชย์ ปากช่อง, ร้านแชมป์ สปอร์ตปากช่อง

ซึ่งการจัดกิจกรรมเพื่อส่วนรวมในวันนี้ ได้มีมาตรการในการตรวจวัดอุณหภูมิ เจล แอลกอฮอล์ ไว้บริการ ก่อนที่จะมีการจัดกิจกรรม และการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรในครั้งนี้ เป็นไปตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุข กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 857 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน