กฟผ. ชวนเช็คอิน 9 เขื่อน 1 โรงไฟฟ้า กิจกรรม “เที่ยวทั่วไทย ไปกับ กฟผ.”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1477 ครั้ง

กฟผ. ชวนประชาชนผู้สนใจรักการท่องเที่ยว ร่วมสนุกกับแคมเปญ “เที่ยวทั่วไทย ไปกับ กฟผ.” ชวนเช็คอิน 9 เขื่อน 1 โรงไฟฟ้า ลุ้นรับรางวัลใหญ่ EGAT Travel Set E-Voucher ที่พัก กฟผ. 2 วัน 1 คืน พร้อมบัตรของขวัญ มูลค่า 1,000 บาท และหนังสือท่องเที่ยว EGAT Travel Guide ในกระเป๋าสานแสนเก๋ เช็ค&แชร์ ได้แล้วทาง Line@travelwithegat หมดเขตร่วมสนุก 17 ธ.ค. นี้

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดตัวแคมเปญ “เที่ยวทั่วไทย ไปกับ กฟผ.” ชวนเช็คอินสถานที่สวยงามของ กฟผ. ทั้ง 9 เขื่อนและ 1 โรงไฟฟ้า ได้แก่ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก เขื่อนสิริกิติ์ จ.อุตรดิตถ์ เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เขื่อนสิรินธร จ.อุบลราชธานี เขื่อนจุฬาภรณ์ จ.ชัยภูมิ เขื่อนศรีนครินทร์ และเขื่อนวชิราลงกรณ จ.กาญจนบุรี เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี เขื่อนบางลาง จ.ยะลา และโรงไฟฟ้าลำตะคองชลภาวัฒนา จ.นครราชสีมา

เพียงแอดไลน์ @travelwithegat เพื่อลงทะเบียนเล่นกิจกรรม จากนั้นเช็คอินเลือกสถานที่ท่องเที่ยวของ กฟผ. จาก 9 เขื่อน 1 โรงไฟฟ้า เช็คอิน 1 ครั้ง รับ 1 พอยท์ ผู้ที่เล่นกิจกรรมเช็คอินสถานที่มากกว่า 5 ที่ขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ ต่อที่ 1 ลุ้นรับแก้วน้ำ Tumbler คุณสายชล พร้อมชุดกาแฟดริป 20 รางวัล หรือลุ้นรับตุ๊กตา ENGY 10 รางวัล ต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ EGAT Travel Set จำนวน 10 รางวัล ประกอบด้วย EGAT E-Voucher ที่พัก กฟผ. 2 วัน 1 คืน จำนวน 1 ใบ บัตรของขวัญ (Visa Gift card) มูลค่า 1,000 บาท และหนังสือท่องเที่ยว EGAT Travel Guide บรรจุในกระเป๋าสานแสนเก๋ จำนวน 1 ชุด โดยเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวของ กฟผ. 5 ที่ขึ้นไป พร้อมแคปหน้าจอแล้วโพสต์ที่เฟซบุ๊กส่วนตัว ตั้งค่าเป็นสาธารณะ ใส่ #เที่ยวทั่วไทยไปกับกฟผ และ #EGATforALL เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลจาก กฟผ. หมดเขตร่วมสนุกวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook fanpage : กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1477 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน