สมาคมกีฬาแข่งเรือใบฯ จัดประชุมใหญ่ สามัญประจำปี 2563

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 7707 ครั้ง

วันนี้ (9 ก.ค.64) เวลา 10.00 น. พลเรือเอก นริส ประทุมสุวรรณ นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ของสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย โดยมี อุปนายกสมาคม คณะกรรมการบริหารสมาคม สโมสรสมาชิก สมาชิก ผู้แทนผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (VTC) ตามมาตรการ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

สำหรับการประชุมในวันนี้มีวาระการประชุมที่สำคัญคือ การรายงานผลการดำเนินงาน และกิจกรรม ของสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 การรายงาน แผนการดำเนินงาน ประจำปี 2564 รายงานงบแสดงฐานะการเงิน การแต่งตั้งผู้สอบบัญชีประจำปี 2564 โดยในส่วนของ แผนการดำเนินงานที่สำคัญ ในปี 2564 ประกอบด้วย การปรับปรุงศูนย์สมุทรกีฬาให้มีมาตรฐาน เพื่อรองรับการแข่งขันตลอดจนการฝึกอบรมเพื่อพัฒนานักกีฬา การสร้างเรือใบประเภท โอเค 10 ลำ เพื่อเป็นการอนุรักษ์และเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีพระอัจฉริยภาพในกีฬาเรือใบ และแผนการพัฒนาบุคลากรชมรมผู้ฝึกสอนตลอดจนผู้ตัดสินในกีฬาเรือใบ ให้แก่ผู้สนใจและเยาวชน

ในส่วนของแผนการส่งนักกีฬาเข้าแข่งขัน รายการต่างๆในต่างประเทศ ประกอบด้วย รายการ 2021 Optimist World Championship ที่ประเทศ อิตาลี รายการ 470 Junior World Championship ที่ประเทศอิตาลี รายการ 420 Junior European Championship ที่ประเทศอิตาลี รายการ The 2021 ILCA Laser Radial Youth World Championships ที่ประเทศอิตาลี รายการ 2021 ILCA 4 (4.7) Youth World Championships ที่ประเทศ ไอร์แลนด์ รายการ 2021 ILCA 7 (Standard) Men’s World Championship ที่ประเทศสเปน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตารางการแข่งขันตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

ในช่วงท้าย นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ แบม นางสาวกมลวรรณ จันทร์ยิ้ม นักกีฬาแข่งเรือใบทีมชาติไทย ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเดินทางพร้อม นาวาเอก ยุทธนา อักษรศรี ผู้จัดการทีม และ จ่าโท กีระติ บัวลง ผู้ฝึกสอน ออกจากประเทศไทยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.55 น. โดยเน้นย้ำให้ทุกคนดูแลตนเองและปฏิบัติตนตามมาตรการป้องกันการติดเชื้อที่กำหนดอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณ หน่วยงานต่างๆ อาทิ การกีฬาแห่งประเทศไทย กองทัพเรือ และ ปตท.สผ. ที่ให้การสนับสนุนสมาคม กีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนสามารถพัฒนานักแล่นใบไทยและเป็นตัวแทนของประเทศเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในครั้งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 7707 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน