ผบ.ทร.ตรวจเยี่ยมหน่วยกองทัพเรือในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2450 ครั้ง

พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) พร้อมด้วย นางจุฬารัตน์ ศรีวรขาน นายกสมาคมภริยาทหารเรือและคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยกองทัพเรือ ในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ ณ สถานีวัดความสั่นสะเทือน จังหวัดเชียงใหม่ และสถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 11 (ส.ทร.11) เชียงใหม่ โดยมี พลเรือเอก พงศกร กุวานนท์ ประธานกรรมการบริหารกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ และ พลเรือโท กฤษดา ประพฤติธรรม ผู้อำนวยการกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาระดับสูงร่วมคณะ

โอกาสนี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กล่าวให้โอวาทแก่กำลังพล โดยระบุว่า ถึงแม้ว่าทั้ง 2 หน่วยงาน จะเป็นหน่วยงานที่ปฎิบัติราชการในพื้นที่ห่างไกล แต่ก็เป็นหน่วยงานที่มีความสำคัญของกองทัพเรือ จึงขอให้กำลังพลทุกนาย ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความภาคภูมิใจ และสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างประชาชนกับกองทัพเรือ

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ ยังได้กำชับกำลังพล ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่มีความรุนแรงในทุกพื้นที่ว่า หน่วยทหารในพื้นที่ จะต้องทำหน้าที่สนับสนุนหน่วยงานของรัฐ ในการช่วยเหลือประชาชนทุกรูปแบบ โดยจะต้องอยู่บนพื้นฐานของการระวังป้องกันตนเองอย่างสูงสุด เพื่อให้การปฎิบัติหน้าที่สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2450 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน