เติมใจให้กัน! กองเรือฟริเกตที่ 1 มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคใส่ตู้ “มีแล้วแบ่งปัน” ช่วยวิกฤติโควิด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1914 ครั้ง

กองเรือฟริเกตที่ 1 กองเรือยุทธการ ร่วมมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคใส่ตู้ “มีแล้วแบ่งปัน” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากวิกฤต COVID-19 ในพื้นที่สัตหีบ

นาวาเอก สันติ ภานุศุภวิมล รองผู้บัญชาการกองเรือฟรีเกตที่ 1 กองเรือยุทธการ เป็นผู้แทน ผู้บัญชาการกองเรือฟริเกตที่ 1 กองเรือยุทธการ พร้อมคณะ เดินทางไปมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคจากธารน้ำใจของกำลังพลในกองเรือฟริเกตที่ 1 ทุกนาย ใส่ในตู้ “มีแล้วแบ่งปัน” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยเฉพาะผลกระทบต่อรายได้ครัวเรือนที่ลดลง โดย นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอสัตหีบ เป็นผู้รับมอบ ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ จากนั้น ได้เดินทางไปมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคใส่ในตู้ “มีแล้วแบ่งปัน” อีก 1 จุด โดย นาวาเอก มานะ อ่อนแย้ม รองผู้จัดการสโมสรฯ เป็นผู้รับมอบ ณ สโมสรประทวน กองเรือยุทธการ เพื่อส่งต่อให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป

ซึ่งเป็นไปตามเจตนารมณ์ของผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ และผู้บัญชาการทหารเรือ ให้กำลังพลได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยที่ร่วมแสดงน้ำใจ และความเอื้ออาทรต่อกัน ซึ่งกิจกรรมนี้จะส่งผ่านธารน้ำใจของการแบ่งปันอย่างต่อเนื่องจนกว่าวิกฤตนี้จะคลี่คลาย เพื่อประชาชาชนชาวสัตหีบ และประชาชนไทย จะก้าวผ่านสถานการณ์อันยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1914 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน