“เฮียเมา” ร่วมจัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อ “กวนอู” รุ่น 1 สร้างศาลเจ้าพ่อกวนอู (ศาลายา)

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 3110 ครั้ง

นายสมบัติ โอภาสวงษ์ ประธานจัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อ “กวนอู” รุ่น 1 เปิดเผยว่า ทางศาลเจ้าพ่อกวนอู (ศาลายา) ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมในการจัดสร้างอนุสรณ์สถานเจ้าพ่อกวนอู โดยทางคณะกรรมการได้จัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1 เพื่อจัดหาทุนในการก่อสร้างอนุสรณ์สถานเจ้าพ่อกวนอูทรงม้าเชกเทาออกศึก การก่อสร้างอยู่ระหว่างดำเนินการ แต่ยังขาดปัจจัยในการก่อสร้างอีกจำนวนมาก อากงกวนอู ท่านได้อนุญาตให้จัดสร้างเหรียญที่ระลึกเป็นสิริมงคลแก่ศิษย์ยานุศิษย์ และเพื่อเป็นทุนในการดำเนินการก่อสร้าง จึงขอเรียนเชิญศิษย์ยานุศิษย์ ทุกๆ ท่าน ได้มีส่วนร่วมในการจัดสร้างอนุสรณ์สถานถวายเจ้าพ่อกวนอูในครั้งนี้

โดยมีคุณกิตติ์ธรวัจน์ จาวโกนันท์ หรือเฮียเมา ตำนานการจัดสร้างเหรียญพ่อปูยี่กอฮง เป็นที่เลื่อมใส ศรัทธา ของผู้ที่เคารพนับถือ พ่อปู่เจ้ายี่กอฮง เฮียเมาออกออกแบบเหรียญเองทุกรุ่น มากว่า 40 ปี ซึ่งการจัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อกวนอูนี้ เฮียเมาได้รับเป็นที่ปรึกษา พร้อมทั้งได้มอบ ชนวนมวลสารที่เก็บสะสมมากว่า 40 ปี กว่า 100 พระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ ให้กับทางคณะผู้จัดสร้าง ซึ่งหลังจากนั้น เฮียเมา จะเป็นผู้ที่นำไปเข้าพิธีพุทธาภิเษก และให้พระเกจิอาจารย์ดังๆ ทั่วประเทศได้ปลุกเสก อธิฐานจิตรเดี่ยว จึงทำให้เหรียญเจ้าพ่อกวนอู รุ่น 1 นี้มีความสมบูรณ์ ในเรื่องของพุทธคุณที่ดีทุกด้าน เสริมดวง เสริมบารมี ทำมาค้าเฮงๆรวยๆ แคล้วคาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง และแก้ปีชงดีเลิศ

ทั้งนี้ได้จัดสร้างทั้งหมด 5 เนื้อ คือ 1.เหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1 ทั้งแบบทรงม้า และนั่งบัลลังก์ ทองคำจัดสร้างตามจำนวนที่สั่งจอง 2. เหรียญเงินทั้งแบบทรงม้าจัดสร้าง แบบละ 500 เหรียญ 3.เหรียญสามกษัตริย์จัดสร้าง ทั้งแบบทรงม้า จำนวนแบบละ 15,000 เหรียญ 4.เหรียญทองทิพย์จัดสร้าง ทั้งแบบทรงม้า จัดสร้าง 30,000 เหรียญ 5.เหรียญหน้ากากทองคำ 4,500 เหรียญ รวมทั้งที่จัดสร้างทั้งสิ้นจำนวน 50,000 เหรียญ เมื่อครบแล้วทางคณะกรรมการจัดสร้างจะทุบทำรายบล็อกทั้งหมด

ทั้งนี้ สามารถสั่งจองชำระเงินและรับเหรียญได้หลังวันออกพรรษา 2564 สอบถามได้ที่โทร 081-931-9093

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 3110 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน