โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดมหกรรมสุขภาพ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1533 ครั้ง

โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดมหกรรม Health Festival SELF LOVE รักแท้ เริ่มที่การดูแลสุขภาพ ซึ่งมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 12 ก.พ.64 โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท 3 เปิดงานอย่างเป็นทางการพร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ทีมแพทย์และดารารับเชิญ คุณโย ยศวดี เข้าร่วมงานและพูดคุยในช่วงDr.talk จากสถานการณ์ในโรคโควิด-19 ที่แพร่ระบาดในระลอกใหม่ ทำให้คนส่วนใหญ่เกิดการตื่นตัวในเรื่องของการดูแลสุขภาพมายิ่งขึ้นทั้งในเรื่องการป้องกันเช่น การล้างมือบ่อย ๆ การสวมใสหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่างทางสังคม แม้กระทั่งการตรวจสุขภาพประจำปี การรับประทานวิตามินอาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพ รวมถึงการฉีดวัคซีนที่จำเป็น

ด้วยเหตุนี้ โรงพยาบาลพญาไท 3 จึงตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพของครอบครัวพญาไท 3 ทุกท่าน จึงได้จัดการส่งเสริมให้มีกิจกรมดีๆอย่าง Health Festival SELF LOVE รักแท้ เริ่มที่การดูแลสุขภาพ เพื่อให้ครอบครอบพญาไท 3 ทุกท่าน ได้หันมาสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพตนเอง โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน จะได้รับสาระความรู้ดีๆ ทั้งเรื่องการดูแลสุขภาพในช่วง Dr.talk บนเวที พร้อมทั้งสามารถเลือกดูแพ็คเกจตรวจสุขภาพในราคาพิเศษที่ท่านสนใจให้กับตนเองและคนที่รักในครอบครัว นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพต่างๆ ที่ยกคาราวานกันมาให้ช้อปกันแบบจุใจ

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 12-28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00-17.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมOPD ชั้น 1 โรงพยาบาลพญาไท 3 กิจกรรมเพื่อสุขภาพดีๆ แบบนี้ ทางโรงพยาบาลพญาไท 3 ถือเป็นการมอบของขวัญต้อนรับการกลับมาใช้บริการของครอบครัวพญาไท 3 ทุกท่าน เราดีใจที่ได้ดูแลและเคียงข้างและพร้อมบริการการรักษาด้วยใจของพญาไท 3 ตลอดมา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1533 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน