กต.ตร.สภ.บางกรวย จัดทำประกันภัยโควิด-19 ให้ตำรวจ สภ.บางกรวย อุ่นใจในการปฏิบัติหน้าที่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1346 ครั้ง

นนทบุรี : เมื่อวันที่ 19 ม.ค.64 ที่สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย ร่วมกับ กต.ตร.สภ.บางกรวย โดยมีนายสรรชัย สมศรี นายสุชิน ขอรวมกลาง และนายธนกฤต อศิรพจน์ ตัวแทน กต.ตร.สภ.บางกรวย ภาคประชาชน ร่วมมอบกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติงานของ สภ.บางกรวย จำนวน 116 นาย รวมเป็นเงิน 17,400 บาท

ทั้งนี้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 ในการระบาดรอบใหม่ ทางสภ.บางกรวย ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญในด้านสุขภาพข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ขณะให้บริการและใกล้ชิดกับประชาชนในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก จึงได้ร่วมกับทาง คณะกต.ตร.สภ.บางกรวย จัดทำกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อเป็นขวัญ กำลังใจและสวัสดิการ สร้างความเชื่อมั่นให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ หากเกิดการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย กล่าวว่า ต้องขอบคุณ กต.ตร.ภาคประชาชนที่เล็งเห็นความสำคัญด้านสุขภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ และต้องใกล้ชิดกับประชาชนที่เดินทางมาร้องทุกข์จำนวนมาก อีกทั้งต้องลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ติดตามคดี ซึ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเช่นนี้ จึงไม่สามารถรู้ได้ว่าจะไปใกล้ชิดหรือสัมผัสกับผู้ติดเชื้อมาตอนไหน ดังนั้นการทำกรมธรรม์โควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำโรงพัก จึงถือว่าเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคน เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานไปด้วยความอุ่นใจและมั่นใจในสถานการณ์เช่นนี้

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1346 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน