เจียไต๋ นำเสนอสุดยอดโซลูชั่นทางการเกษตร ย้ำยกระดับการเกษตรไทยในงาน Agritechnica Asia และ Horti Asia 2024

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 121 ครั้ง

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย นำโดย นายมนัส เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร จับมือพันธมิตรด้านเทคโนโลยีการเกษตร ยกขบวนเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมนำเสนอสินค้า บริการ และโซลูชั่นทางการเกษตรที่ตอบโจทย์ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ในงาน Agritechnica Asia และ Horti Asia 2024 งานจัดแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการเกษตรที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเจียไต๋ในการยกระดับวงการเกษตรของไทย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (Bitec) กรุงเทพฯ

ภายในงาน เจียไต๋ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง เอ็กซ์เอจี (XAG) บริษัทเทคโนโลยีทางการเกษตรอัจฉริยะ ขนทัพเทคโนโลยีการเกษตรสุดล้ำนำเสนอสู่วงการเกษตรของไทย อาทิ โดรนการเกษตรไร้คนขับ (Fully Autonomous Agricultural Drone) รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง XAG P100 Pro พิเศษกว่าเดิมด้วยขนาดความจุมากถึง 50 ลิตร ครบครันทุกฟังก์ชั่นงาน ทั้งการฉีดพ่น หว่านปุ๋ย และหว่านข้าว สามารถพับแขนได้จึงช่วยลดพื้นที่จัดเก็บ พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยเรดาร์ตรวจจับในระยะ 80 เมตร รวมถึงรุ่นสุดฮิตอย่าง XAG P100 ตัวจริงเรื่องการหว่านและการพ่น ด้วยความจุ 40 ลิตร พร้อมด้วยเทคโนโลยีการเกษตรสุดล้ำอีกมากมายที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ เจียไต๋ยังจัดแสดงสินค้า บริการ และโซลูชั่นทางการเกษตรคุณภาพสูง ได้แก่ เมล็ดพันธุ์เจียไต๋ ปุ๋ยตรากระต่าย ผลิตภัณฑ์อารักขาพืชเจียไต๋ และฟาร์มอินโน (ไทยแลนด์) รวบรวมมาในรูปแบบโซลูชั่นที่ผ่านการวิเคราะห์และทดลองใช้โดยผู้เชี่ยวชาญเจียไต๋ จัดเต็มให้กับผู้เข้าชมในงานด้วยเป้าหมายในการขับเคลื่อนเกษตรไทยสู่เกษตรอัจฉริยะ ซึ่งสอดคล้องกับจุดประสงค์ของงานในการพัฒนาการเกษตรที่ยั่งยืนในอนาคต

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Chiatai.group.official และ www.chiataigroup.com หรือสอบถามข้อมูลสินค้าโดรนและเทคโนโลยีการเกษตรได้ทาง www.facebook.com/FarmInnoThailand

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 121 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน