เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัลสยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2566 ในสาขา “รางวัลแบรนด์ธุรกิจประกันยอดนิยม (The Most Popular Life Insurance)”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 164 ครั้ง

เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล “สยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2566 (Siamrath Online Awards 2023)” โดยมี นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ เอไอเอ ประเทศไทย เป็นตัวแทนรับรางวัล โดยรางวัลสยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2566 จัดขึ้น เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน รวมถึงบุคคลในหลากหลายวงการ

โดยในครั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับในสาขา รางวัลแบรนด์ธุรกิจประกันยอดนิยม (The Most Popular Life Insurance)” ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากประชาชนคนไทยทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย* ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาเป็นระยะเวลานานกว่า 85 ปี เพื่อส่งมอบความคุ้มครองและการบริการ รวมถึงการให้คำปรึกษา และมอบประสบการณ์การดูแลที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมช่วยสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives’ ซึ่งพิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค แกรนด์ ฮอลล์ กรุงเทพ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา

หมายเหตุ:

*ข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย ณ วันที่ 5 เมษายน 2566

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 164 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน