ดาราสายบุญ ห่วงใจนักบิด เปิดจอง เหรียญรุ่น จีวรบิน 66 เพื่อนักขี่รถ จยย. พกขับขี่ปลอดภัย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 378 ครั้ง

ดาราสายบุญ ห่วงใจนักบิด รับเปิดจอง เหรียญรุ่นจีวรบิน 66 เพื่อนักขี่รถ จยย. พกเหรียญหลวงพ่อรวย อคฺคสาโร เพื่อเป็นวัตถุมงคลพุทธคุณแคล้วคลาดปลอดภัย ยังร่วมทำบุญ นักบิดรถ จยย.ยังร่วมระดมทุนทำบุญสร้างกุฎิใหม่ ที่วัดมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง

เมื่อเวลา 13.59 น. วันที่ 1 พ.ค.66 พระครูสุขุมธรรมธาดา เจ้าอาวาสวัดมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองจังหวัดระยอง หรือ หลวงพ่อรวย อคฺคสาโร ได้ทำพิธีซ้อนรถ จยย. เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับเหรียญ รุ่นจีวรบิน 66 หลวงพ่อรวย ที่กลุ่มดาราสายบุญ จะออกในนามวัดมาบตาพุด จุดประสงค์เพื่อร่วมกันสร้างศาลาใหม่ ของวัดมาบตาพุด ภายในวัดมาบตาพุด วันนี้ หลวงพ่อรวย ยังนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ โชว์ เพื่อให้สื่อมวลชนและประชาชนได้ถ่ายภาพเพื่อความเป็นสิริมงคล อีกด้วย

“หลวงพ่อรวย” หรือพระครูสุขุมธรรมธาดา เจ้าอาวาสวัดมาบตาพุด เป็นศิษย์เอก “หลวงปู่หิน” พระเกจิดังจังหวัดระยอง เคยนั่งปรกร่วมกับ “หลวงปู่ทิม” หลายครั้ง “หลวงพ่อรวย” อายุย่าง 89 ปี บวชมากว่า 55 พรรษา หลวงพ่อรวย ลูกศิษย์ลูกหา ร่ำลือในพุทธคุณ ในทุกๆ วัน จะมีลูกศิษย์มาหาและมานิมนต์ เจิมบ้าน เจิมรถ เจิมหน้าผาก คำสอนหลวงพ่อรวย จะสอนให้ลูกศิษย์ทุกคนยึดมั่นในความดี ประพฤติดี เครื่องรางของขลังที่หลวงพ่อปลุกเสก ถึงจะส่งให้คนที่นำไปใช้ได้ พุทธคุณมีเมตตา มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาดปลอดภัย

ด้าน ทีมงานดาราสายบุญ ได้กล่าวว่า พิธีพุทธาเทวาภิเษก เหรียญจีวรบิน 66 จะมีพระเกจิชื่อดัง 5 รูป นั่งปรกเพื่อปลุกเสกเสริมพุทธคุณสร้างบารมี  มีหลวงพ่อรวย อคฺคสาโร หรือพระครูสุขุมธรรมธาดา เจ้าอาวาสวัดมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองจังหวัดระยอง พระครูประพัฒน์โพธิคุณ หลวงพ่อรัตน์ วัดป่าหวาย หลวงพ่อใย ธมมสาโร หรือพระครูพิพิธวรญาน วัดปากป่า อ.บ้านค่าย จ.ระยอง พระครูพิทักษ์ถาวรคุณ หรือหลวงพ่อเชย ถาวโร เจ้าอาวาสวัดกระเฉท  ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และพระอาจารย์ กบ ยโสธโร เจ้าอาวาสวัดตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทีมงานดาราสายบุญ กล่าวต่อว่า ในพิธีปลุกเสกเหรียญ รุ่นจีวรบินหลวงพ่อรวย วัดมาบตาพุด ผู้สร้างได้แรงบันดาลใจมาจากเหรียญ หลวงพ่อโก๊ะ วัดเก้าห้องพระเกจิอาจารย์ ชื่อดังของเมืองสุพรรณบุรี รุ่นนี้ทางผู้จัดสร้างต้องการทำออกมาเพื่อ สมทบทุนสร้างกุฎิหลังใหม่ ที่วัดมาบตาพุดและแจกผู้ใช้รถ บนท้องถนน อาทิ อาชีพ ขี่รถแกร็บ ขี่รถ จยย.รับจ้างทุกพื้นที่ทั่วไทย ที่ต้องรับส่งผู้โดยสาร หรือผู้ที่นิยมขี่รถชอปเปอร์ บิ๊กไบค์ ฯลฯ ให้แคล้วคลาดปลอดภัย และยังร่วมเผยแพร่บารมีหลวงพ่อรวยให้ขจรขจายไกลไพศาล

โดยเปิดตัววันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ฤกษ์งามยามดี ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ต้องการล้อเลียน หรือลบหลู่ครูบาอาจารย์ แต่เราทุ่มเทร่วมพลังพิมพ์ พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง เพื่อให้เป็นวัตถุมงคล ที่มีความจำเป็น และเป็นที่พึ่งพาทางใจให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่มีจำนวนมากบนท้องถนน การสร้างเหรียญรุ่นจีวรบิน 66 รอสั่งจอง เข้ามาแล้วจะเริ่มพิธีพุทธาเทวาภิเษกทันที

ทีมงานดาราสายบุญ กล่าต่ออีกว่า “เหรียญรุ่นจีวรบิน 66 หลวงพ่อรวย อคฺคสาโร พร้อมแจกหรือจับจองให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ของแอปดัง ทั่วประเทศ เพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัย สามารถติดต่อสั่งจองขอเหรียญแจก ได้ที่กลุ่ม Facebook จีวรบิน 66

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 378 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน