“สมาคมกวีร่วมสมัย” ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

สมาคมกวีร่วมสมัย ได้จัดงาน “สานสัมพันธ์วันกวีร่วมสมัย” และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ขึ้น เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการและนายกสมาคมฯ ท่านใหม่ ที่หมดวาระลง ณ โรงแรมรอยัล ซิตี้ ถ.ราชดำเนิน กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 6 เม.ย.66 ที่โรงแรมรอยัล ซิตี้ ถ.ราชดำเนิน กรุงเทพฯ นายมังกร แพ่งต่าย นายกสมาคมกวีร่วมสมัย ได้กล่าวเปิดงานและแถลงผลงานที่ผ่านมาให้ที่ประชุมทราบ พร้อมทั้งมอบโล่รางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดกลอนจากทั่วประเทศ และมอบโล่รางวัลให้แก่ผู้ทำประโยชน์จากทั่วประเทศที่เป็นนักกลอนดีเด่นระดับชาติ

จากนั้นได้จัดพิธีอวยพรวันคล้ายวันเกิดผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ให้กับสมาชิก 8 ท่าน โดยมี ศ.เกียรติคุณ ศรีสุราง พูนทรัพย์ และนายบุญเลิศ พุทธเจริญ ร่วมกับสมาชิกที่เกิดในเดือนเมษายน รวม 7 ท่าน ต่อจากนั้นมีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ (แทนผู้หมดวาระลง) ผลการเลือกตั้ง สมาชิกได้ไว้วางใจเลือกนายกและคณะกรรมการชุดเดิม และต้อนรับคณะกรรมการใหม่ 1 ท่าน แทนคนเก่าที่ลาออก เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

การประชุมใหญ่สามัญประจำปีในครั้งนี้ นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการ-สมาชิก ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน สังสรรค์ในหมู่สมาชิกอย่างสนุกสนาน และเลิกประชุมในเวลา 14.30 น. (แยกย้ายกับภูมิลำเนาด้วยความปลอดภัยทุกท่าน)

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 404 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน