วาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะดีแทคอยู่ดูแลลูกค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยน จัดดีลสุดพิเศษทุกวันคี่และวันคู่ ให้ทีมโสด หรือทีมคู่ มีรักปังแบบจุกๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 372 ครั้ง

ดีแทคดูแลลูกค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยน ส่งมอบความรัก ให้กับลูกค้าดีแทคทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทีมโสด หรือทีมคู่ ในเทศกาลวาเลนไทน์ ยกขบวนดีลบอกรักกันทุกวันคู่และวันคี่ จากดีแทค รีวอร์ด เสริมดวงความรักเน้นๆ กับเบอร์มงคลเฉพาะคุณ รักใครให้ยืม จากบริการใจดีให้ยืม เพราะรักจึงจัดให้ ถึงโสดก็สุดได้ กับแพ็กเสริมเน็ต ดูแลคุณเต็มสปีด กับโปรเสริมเน็ต ดูแลอย่างดีด้วยส่วนลดมือถือสุดคุ้ม เปย์ดี มีคอยน์ใช้แบบใจฟู จาก Pay via dtac ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก จากดีแทค ดีชัวรันส์ เริ่มตั้งแต่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2566

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคยังคงเดินหน้าดูแลลูกค้าต่อไป หลังการควบรวมกิจการระหว่างดีแทคและทรูภายใต้บริษัทใหม่ ด้วยภารกิจส่งมอบคุณค่าของแบรนด์กับแนวคิด ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ใช่ในแบบที่ชอบ (Empowering you to live the life you truly want) ในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ดีแทครวบรวมบริการต่างๆ และดีลสุดพิเศษที่จัดให้เฉพาะในวันคู่และวันคี่ กับดีลที่แตกต่างหลากหลายให้เลือกได้ โดยดีแทคส่งมอบความรักให้ลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนโสดขี้เหงา หรือคู่รักโชว์หวานในวันวาเลนไทน์ ได้บอกรักกันตลอดทั้งเดือน”

บอกรักกันทุกวันคู่และวันคี่ จากดีแทค รีวอร์ด

ดีแทค รีวอร์ด ขอมอบดีลสุดพิเศษ ให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขสดชื่นเต็มอิ่มกับเครื่องดื่มชานมไอศครีมแสนหวาน หรือจะควงคู่รักดูภาพยนตร์เพียงใช้แค่ 14 คอยน์ รับเลย 1 สิทธิ์/คน ไว้แลกซื้อดีลสุดคุ้ม จาก 3 แบรนด์ยอดนิยม

ชานม KOI The ในวันคี่ แลกซื้อชานมไซส์ S ได้อัพไซส์เป็น M / วันคู่ ซื้อชานม 1 แถม 1

ไอศกรีม Swensens ในวันคี่ แลกซื้อไอศกรีม Valentine’s Strawberry Overload Duo ไอศกรีม 2 ลูกโตๆ พร้อมท๊อปปิ้งสตรอว์เบอร์รีสดล้นๆ / วันคู่ แลกซื้อไอศกรีม Valentine’s Strawberry Overload Fancy 1 แถม 1

โรงภาพยนตร์ SF วันคี่ ซื้อป๊อปคอร์น Take Away ไซซ์ M (46oz ป๊อปคอร์น) ในราคา 100 บาท อัปไซซ์ฟรี เป็น ป๊อปคอร์น คอมโบเซ็ต Take Away ไซซ์ L (32oz เครื่องดื่ม และ 64oz ป๊อปคอร์น) มูลค่า 210 บาท / ในวันคู่ ซื้อตั๋ว 1 ที่ได้ฟรี 1 ที่ สำหรับที่นั่ง Deluxe

เสริมดวงความรักเน้นๆ กับเบอร์มงคลเฉพาะคุณ

ความมงคลเลือกได้ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน เสริมดวงคนรักเน้นๆ กับดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ 1

เบอร์ตรงดวงรายเดือน เปลี่ยนอกหักเป็นรักสดใส ด้วยคู่เลข 36 / 24 / 46 ได้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่ม 349 บาท / เดือน

เบอร์เติมเงิน เปลี่ยนรักพังให้ปังเว่อร์ ด้วยซิมสองเปลี่ยนดวง รักดีได้ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์หลัก เริ่มเพียงวันละ 11 บาท ได้เน็ตแรงไม่อั้น 20 mbps

1 เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

รักใครให้ยืม บริการใจดีให้ยืม

ใจดีให้ยืม : ค่าเน็ต ค่าโทรหมด กด *110# โทรออก ยืมได้สูงสุดครั้งละ 130 บาท คืนไม่หมดก็ยืมได้อีก เพิ่มวงเงินให้สูงสุด 170 บาท

ใจดีให้โอน : รักใครให้โอน โอนค่าโทรหากันง่ายๆ สูงสุดเดือนละ 1,000 บาท แค่กด *112*เบอร์ผู้รับโอน*จำนวนเงิน# แล้วโทรออก

เพราะรักจึงจัดให้ ถึงโสดก็สุดได้ แพ็กเสริมเน็ต

วันคู่ : แพ็กเสริมเน็ตเบิ้ลเบิ้ล ให้เน็ตเพิ่ม X2 เริ่มต้น 59 บาท

แพ็กเสริมเน็ต 60GB ฟรี 60GB 399 บาท นาน 30 วัน

แพ็กเสริมเน็ต 20GB ฟรี 20GB 199 บาท นาน 15 วัน

แพ็กเสริมเน็ต 5GB ฟรี 5GB 59 บาท นาน 24 ชม.

วันคี่ : เล่นเน็ตไม่อั้นความเร็วสูงสุด เพลินๆ ไม่มีเหงา แพ็กเสริมเน็ต เริ่มต้น 19 บาท

แพ็กเสริมเน็ต เล่น Tiktok ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 19 บาท

แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 69 บาท นาน 3 วัน

แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 139 บาท นาน 7 วัน

แพ็กเสริมเน็ตแอป Entertainment ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (TikTok +YouTube + Wetv+ Joox + Spotify+ Facebook) เพียง 49 บาท นาน 24 ชม.แพ็กเสริมเน็ตแอป Social media ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด (YouTube, Facebook, Line, Twitter, FreeFire)  เพียง 199 บาท นาน 30 วัน

ดูแลคุณเต็มสปีด กับโปรเสริมเน็ต

ดีแทคดูแลลูกค้าอย่างดีในวันคู่ ด้วยโปรเสริมเน็ตสปีดคูณ 2 เริ่มต้นเพียง 120 บาท 7วัน และโปรเสริมเล่นแอปบันเทิงไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Tik Tok / Vie / Spotify และอื่นๆอีกมากมาย ในวันคี่ เริ่มต้นเพียง 19 บาท ต่อวัน

ดูแลอย่างดีด้วยส่วนลดมือถือสุดคุ้ม

ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน ยิ่งลดเพิ่ม ลูกค้าดีแทคซื้อมือถือในราคาสุดคุ้มลดสูงสุด 85% พิเศษ! นำอายุการใช้งานมาแลกรับส่วนลดมือถือเพิ่มอีก สูงสุด 3,000 บาท เช็คสิทธิ์กด *399*289# โทรออก

ซื้อมือถือเครื่องปล่า ไม่ติดโปร รับส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุด 3,000 บาท แถมฟรี! เน็ตไม่อั้น 10 Mbps นาน 6 เดือน เพียงเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน หรือเปิดเบอร์ใหม่

เปย์ดี มีคอยน์ใช้แบบใจฟู

ลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือน รับฟรี 500 คอยน์ ไม่ว่าจะสายไหน เมื่อซื้อแอป เติมเกม แล้วจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค (Pay via dtac) ขั้นต่ำ 500 บาท

สายดูหนัง สมัครพรีเมี่ยม หรือ VIP ในแอปดูหนังสุดฮิต เช่น VIU / iQIYI / WeT / Netflix

สายเกม เติมเกมยอดฮิต เช่น Free Fire / Moblie legends Bang Bang / PUBG

สายโซเชียล ซื้อดาวหรือสติกเกอร์ในไลฟ์ เช่น TiKtok / Facebook / Bigo Live

หรือรับรีวอร์ด คอยน์ ฟรี 500 คอยน์ ! เมื่อซื้อแอป เติมเกม แล้วจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค ขั้นต่ำ 500 บาท

ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก

แทนความห่วงใย ด้วยประกันจาก ดีแทค ดีชัวรันส์ ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ รับฟรีบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท เมื่อทำประกันภัยทุกประเภทภายใน 14 ก.พ.66 – 19 ก.พ.66

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดีลสุดพิเศษในเทศกาลบอกรักวันวาเลนไทน์ 2566 ได้ที่ https://www.dtac.co.th/home.html

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 372 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน