ชวนนักสะสมห้ามพลาด! งานแสดงเหรียญ ธนบัตร และเงินตราโบราณ (TINF 2023) 18-19 ก.พ.นี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 184 ครั้ง

ยุทธนา-เกรียงไกร นัดคณะกรรมการสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง ประชุมวางแผนการจัดงาน แสดงเหรียญ ธนบัตร และเงินตราโบราณ (TINF 2023) เพื่อให้นักสะสมทั้งในและต่างประเทศได้สะสมและแลกซื้อ ระหว่าง 18-19 ก.พ.66 ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ ถ.สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 29 ม.ค.66 ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม กรุงเทพฯ นายยุทธนา หยิมการุณ ประธานที่ปรึกษาสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง พร้อมด้วย นายเกรียงไกร หิรัญพันธุ์ทิพย์ นายกสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง นัดคณะกรรมการบริหารสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง ประชุมเพื่อวางแผนเตรียมการจัดงาน THAILAND INTERNATIONAL NUMISMTIC FAIR 2023 (TINF 2023) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ถ.สุขุมวิท 11 กรุงเทพมหานคร

ซึ่งในงานจะมีบูธจากชาวต่างประเทศมาร่วมออกร้านเป็นจำนวนมาก อาทิ ฮ่องกง, อเมริกา, จีน, พม่า, มาเลเซีย, นอร์เวย์ ฯลฯ และประเทศไทย รวมแล้วประมาณไม่ต่ำกว่า 60 บูธร้านค้า

ซึ่งการจัดงานดังกล่าวนี้ สืบเนื่องมาจากปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่ง จากผู้ที่สนใจเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง มีทั้งเหรียญและธนบัตรเก่าและใหม่ร่วมมาเปิดบูธจำหน่ายในงานเป็นจำนวนมาก และในปีนี้ทางสมาคมจึงได้เตรียมความพร้อมให้กับผู้ที่มีความสนใจ ซึ่งจะเป็นทั้งชาวต่างชาติเข้าร่วมงาน คาดว่ามากกว่าปีที่ผ่านๆ มา

จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ ถึงผู้ที่สนใจที่จะเก็บสะสมหรือแลกเปลี่ยนธนบัตร ทั้งเก่าและใหม่ สามารถมาเที่ยวชมงานดังกล่าวได้ในวันเวลาที่กำหนดไว้ในข้างต้น แล้วพบกันนะครับ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 184 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน