ด่วน! “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” หลบหนีศาลระหว่างพิจารณาคดี ไม่รอดตำรวจศาลล็อคตัวได้ทันควัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 78 ครั้ง

ด่วน! “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” หลบหนีศาลระหว่างพิจารณาคดี ไม่รอดตำรวจศาลล็อคตัวได้ทันควัน

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก หลบหนีศาลระหว่างพิจารณาคดี ออกอุบายขอไปเข้าห้องน้ำ มีคนนำเสื้อผ้า-กุญแจ ทิ้งไว้ให้ในห้องน้ำ แต่ไม่รอดตำรวจศาลจับตัวได้ทันควัน เร่งสอบผู้ให้การช่วยเหลือหลบหนี

วันที่ 22 ธ.ค.65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลนัดพิจารณาคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีเศรษฐกิจและทรัพยากร 2 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก กับพวกรวม 9 ราย เป็นจำเลยในความผิดฐานร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน, พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฯ ในคดีหลอกให้ร่วมลงทุนซื้อคูปองทอง, ลงทุนซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยว, ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ อ้างจะให้ผลตอบแทนจำนวนมาก มีผู้เสียหายหลงเชื่อเข้าร่วมลงทุน แต่กลับไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่ตกลงไว้ และไม่สามารถติดต่อได้ โดยมีผู้เสียหายมีหลายร้อยคน มูลค่าความเสียหายหลายร้อยล้าน

ทั้งนี้มีรายงานว่า ระหว่างพิจารณาคดี นายประสิทธิ์ได้ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำ โดยในห้องน้ำมีผู้นำเสื้อผ้าชุดลำลองและกุญแจไขเครื่องพันธนาการมาให้นายประสิทธิ์เปลี่ยน เพื่อหลบหนี แต่เจ้าพนักงานตำรวจศาล จับตัวนายประสิทธิ์ไว้ได้แล้ว ภายในอาคารศาลอาญา ทั้งนี้ กำลังมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่า ใครเป็นผู้ช่วยเหลือนายประสิทธิ์หลบหนี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 78 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน