‘สันธนะ’ หอบหลักฐานสอบปม 7 ผู้เสียหาย อ้างโดนบ่อนอุ้มรีดเงิน แฉโกงเงินบ่อน 5 วัน กว่า 10 ล้าน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 164 ครั้ง

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.65 เวลา 12.30 น. ที่สน.โคกคราม นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางนำหลักฐานเป็นรูปภาพและข้อความการพูดคุยผ่านแอปพลิเคชัน มามอบให้ พ.ต.ท.เดชาวัสส์ ขันกสิกรรม รอง ผกก.(สอบสวน) สน.โคกคราม เพื่อให้ตรวจสอบผู้เสียหายทั้ง 7 คน ที่เคยมาแจ้งความว่าถูกเจ้าของบ่อนอุ้มรีดเงิน 5 ล้าน

นายสันธนะ เปิดเผยว่า ตนมีข้อมูลผู้เสียหายทั้ง 7 คน เป็นแก๊งที่ตระเวนไปเล่นการพนันตามบ่อนต่างๆ ในพื้นที่ กทม. และโกงเงินบ่อนการพนันด้วยวิธีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งในวันเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียหายมาด้วยกัน 9 คน ถูกบ่อนจับได้ 7 คน อีก 2 คนหลบหนีไปได้ ซึ่งทั้งหมดได้เงินจากการโกงพนันเสือมังกรรวม 5 วัน เป็นเงินกว่า 10 ล้านบาท

โดยพยานหลักฐานสำคัญคือข้อความในโทรศัพท์มือถือของหัวหน้าแก๊ง ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง “เก้า กะเทย” และอ้างตัวว่าทางบ่อนรีดเงินไปกว่า 2 ล้านบาท จึงจะนำหลักฐานเหล่านี้ไปมอบให้พนักงานสอบสวน เพื่อใช้ในการตรวจสอบแก๊งนี้ว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวจริงหรือไม่ พร้อมยืนยันว่าจากข้อมูลที่ตนได้มา ในวันเกิดเหตุไม่มีการใช้ถุงดำและทำร้ายร่างกาย ตามที่ผู้เสียหายได้มาแจ้งความไว้

“ส่วนการที่ตนออกมาเปิดเผยข้อมูล ต้องการเตือนและให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน ไม่ให้หลงประเด็น และไม่ให้ตกเป็นเครื่องมือของแก๊งเหล่านี้ ซึ่งมีสื่อบางสำนักเกี่ยวข้องในการเรียกรับผลประโยชน์จากเงินส่วนแบ่ง 1.8 ล้านบาท ที่บ่อนยังค้างจ่ายให้แก๊งนี้อยู่” นายสันธนะ กล่าว

นายสันธนะ กล่าวต่อว่า การที่เพจสายไหมต้องรอดออกมาช่วยเหลือ หรือเปิดเผยข้อมูลก็เป็นเรื่องดี เพราะทำให้บ่อนการพนันในกรุงเทพฯ หมดไป แต่อยากให้ทำเพื่อสังคมจริงๆ และเตือนนักพนันว่าหลังจากนี้จะไม่มีบ่อนในกรุงเทพฯ แล้ว อย่าหลงเชื่อใคร หากมีคนมาชักชวนไปเล่นการพนันตามห้องพัก หรือคอนโดมิเนียมต่างๆ อย่าไปเด็ดขาด เพราะอาจถูกโกงจนหมดตัว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 164 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน