ครอบครัวก่อเกียรติตระกูล ร่วมกับ สภท. บริจาคสิ่งของช่วยผู้ป่วยโรคเอดส์วัดพระบาทน้ำพุ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 742 ครั้ง

ครอบครัวก่อเกียรติตระกูล ร่วมกับ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) มอบสิ่งของบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ (HIV) รวมมูลค่า 80,000 บาท

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.65 นายไพบูลย์ และนางทัศนีย์ ก่อเกียรติตระกูล พร้อมด้วย นายจรุงพันธ์ ก่อเกียรติตระกูล, นายพิชัย นายธนวัฒน์ และ ดร.ณัฐนันท์ ก่อเกียรติตระกูลผู้บริหาร บริษัท มายเอ็นดีเวอร์ (2005) จำกัด และ บริษัท พีที อินเตอร์ฟู้ด (2004) จำกัด ตลอดจนญาติพี่น้องร่วมกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ (HIV) ที่รักษาตัวอยู่ที่วัดเป็นจำนวนมากและเป็นการลดภาระให้กับทางวัด โดยในครั้งนี้ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และ นางสาวสุพัตรา สมถวนิช รองเลขาธิการสมาคมฯ ร่วมสร้างทานบารมีในครั้งนี้ด้วย

สำหรับสิ่งของที่บริจาคประกอบด้วย ข้าวสาร กระดาษชำระ แพมเพิท น้ำมันพืช น้ำตาล น้ำปลา ซีอิ๊ว ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างจาน ขนมขบเคี้ยว และขนมปังปี๊ป รวมมูลค่า 80,000 บาท โดยได้รับการสนับสนุนจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขา 1 จ.ลพบุรี ในการขนส่งสิ่งของมายังวัดพระบาทน้ำพุ และสำหรับวัดพระบาทน้ำพุ นั้น ได้ให้การรักษาผู้ป่วยเอดส์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันยังคงต้องการสิ่งของ รวมถึงข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเลี้ยงดูผู้ป่วยเอดส์อีกเป็นจำนวนมาก ผู้ที่มีความประสงค์จะบริจาค สามารถเดินทางมาเพื่อบริจาคที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ได้ทุกวัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 742 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน