“สยามอะเมซิ่งพาร์ค” ต้อนรับปิดเทอมเล็ก แต่ความสนุกใหญ่ม๊าก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 360 ครั้ง

สยามอะเมซิ่งพาร์ค ต้อนรับปิดเทอมเดือนตุลาคม 2565 ด้วยเทศกาล Big October 2022 ให้ได้สนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นสวนสนุกและสวนน้ำมาตรฐานระดับโลก พร้อมเสริมทัพด้วยสีสันและบรรยากาศของกิจกรรมที่เหล่าเยาวรุ่นทั้งหลายไม่ควรพลาด

บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนน้ำสวนสนุกชั้นนำของประเทศไทย จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม Big October 2022 เริ่มวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565 ชวนทุกคนมาท่องโลกแห่งการผจญภัยสุดท้าทาย จะมาเป็นแก๊ง มาเป็นคู่ หรือจะมาแบบครอบครัว ก็สัมผัสความมัน ความหวาดเสียว ลุ้นระทึกกับเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถไฟเหาะตีลังกา 2 ตัวท็อป อย่าง Vortex และ Boomerang , กรี๊ดสุดเสียงไปกับเรือมังกร 2 หัว Twin Dragon หรือจะผจญภัยเข้าถ้ำเสือไปเปิดประสบการณ์ความสนุกแบบชุ่มฉ่ำกับ Log Flume ล่องซุงมหาสนุก และพลาดไม่ได้กับโซนสวนน้ำ ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส โดยมีเหล่ามาสคอต ไซ-แอม และผองเพื่อนที่จะมาคอยให้การต้อนรับ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มเมนูใหม่ ๆ สุดหลากหลายให้ได้เลือกสรรตามใจชอบเพราะกองทัพความสนุกต้องเดินด้วยท้อง

นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดทั้งเดือนตุลาคม สยามอะเมซิ่งพาร์ค ยังเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาจากหลายสิบโรงเรียน ได้หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาทำกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อส่งเสริมให้เหล่าเยาวรุ่นที่มีความสามารถได้แสดงความสามารถและปลดปล่อยพลังอย่างสร้างสรรค์

ตุลาคมนี้อย่าพลาด!! มาใช้ช่วงปิดเทอมเล็ก เปิดโลกแห่งความสนุกใหญ่ม๊าก ที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค พร้อมติดตามโปรโมชั่นเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกราคาสุดพิเศษในเทศกาล Big October 2022 ได้ทาง https://www.siamamazingpark.com/ หรือ https://www.facebook.com/siamamazingpark, Line: @siamamazingpark

วันนี้ (16 ก.ย.65) เวลา 09.15 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (รมว.กห.) ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนจากน้ำท่วมในพื้นที่ตำบลทับมา โดยมี พล.ร.อ.เถลิงศักดิ์ ศิริสวัสดิ์ เสนาธิการทหารเรือ และ พล.ร.ท.พิชัย ล้อชูสกุล ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 ให้การต้อนรับ และบรรยายสรุปการปฏิบัติที่ผ่านมา และสถานการณ์ปัจจุบัน ณ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย เทศบาลตำบลทับมา ห้างแม็คโคร อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

จากนั้น รมว.กลาโหม พร้อมคณะได้เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ บริเวณอาคารอเนกประสงค์ชุมชนบ้านหนองมะหาด หมู่ 3 ตำบลทับมา โดยมี พล.ร.ต.เทิดเกียรติ จิตแก้ว ผู้บัญชาการกองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปการปฏิบัติ ซึ่ง รมว.กลาโหม ได้กล่าวขอบคุณกำลังพลทุกนาย ที่ได้ช่วยกันปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนกันอย่างเต็มที่ สุดความสามารถ พร้อมมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่กำลังพล และเจ้าหน้าที่จากทุกภาคส่วนที่ร่วมปฏิบัติงาน

ต่อมา รมว.กลาโหม ได้เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญประชาชนที่ศูนย์พักพิงผู้ประสบภัย เทศบาลตำบลทับมา พร้อมมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัย

กองทัพเรือ โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 ยังคงจัดกำลังพลเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ในการประสานความร่วมมือกับหน่วยงานในพื้นที่ เพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาจากน้ำท่วมได้ทันท่วงที เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 360 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน