“เฟรชมิ้น” บุกตลาดยาสีฟันสมุนไพร “ชีวิตมีไว้ให้สดชื่น”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 660 ครั้ง

พีไฟว์กรุ๊ป ส่งยาสีฟัน เฟรชมิ้น เฟรช&คูล (FreshMint Fresh&Cool) นวัตกรรมล่าสุดที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติสมุนไพรจากธรรมชาติ เย็นสดชื่น ลดอาการเสียวฟัน พร้อมปกป้องปัญหาเหงือกและฟัน ป้องกันฟันผุ ระงับกลิ่นปากและทำให้ฟันขาว ทุ่มงบแผนส่งเสริมการตลาดครบวงจร คว้า รัดเกล้า อามระดิษ นักร้องนักแสดง เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์พร้อมกับสะท้อนถึงการเป็นยาสีฟันสมุนไพรในแบบทันสมัย ตั้งเป้าในปี 2565 เติบโตกว่าปีที่ผ่านมา

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป และ บริษัท พรปิยะเน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ยาสีฟัน เฟรชมิ้น เฟรช&คูล เปิดเผยว่า เป็นนวัตกรรมยาสีฟันลดการเสียวฟันสูตรใหม่ ที่มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และผู้ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน โดย เฟรชมิ้น มีจุดเด่นเป็นยาสีฟันที่สามารถให้การดูแลสุขภาพเหงือกและฟันอย่างครบวงจร ลดการเสียวฟัน ปกป้องเหงือก ป้องกันฟันผุ และทำให้ฟันขาวสะอาด นอกจากนี้ยังเป็นยาสีฟันลดการเสียวฟันที่อยากจะแนะนำให้ผู้ที่มีอาการเสียวฟันได้ลองใช้

เฟรชมิ้น ยังคงความเป็นผู้นำตลาดยาสีฟันสมุนไพร ลดการเสียวฟัน โดยในปีที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 10% และตั้งเป้าว่าในปี 2565 นี้ จะเติบโตมากกว่าเดิม โดยรวมตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคคนไทยได้อย่างครบ และได้เตรียมแผนการการตลาดโฆษณาในสื่อ Online รวมทั้งจัดกิจกรรมทางการตลาดแบบอื่นๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้บริโภค ขนาด 120 กรัม ราคา 260 บาท มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Freshmintofficial

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 660 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน