พรรคทางเลือกใหม่ ประกาศสู้ศึกเลือกตั้ง ไม่หวั่นสูตรหาร 100/500

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 996 ครั้ง

หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ ลั่นประกาศพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ไม่ว่าจะใช้หาร 100 หรือ 500 มั่นใจนโยบายเงินทุนเจ้าบ้านจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนทั้งประเทศ

นายราเชน ตระกูลเวียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์หลังการทำบุญครบรอบ 4 ปีของพรรคทางเลือกใหม่ ณ ที่ทำการพรรคจังหวัดนนทบุรี ว่าพรรคมีความพร้อมและไม่ได้รู้สึกกังวลใจอะไรหากการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นจะใช้การคำนวน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ด้วยการหาร 500 แม้ว่าพรรคทางเลือกใหม่จะเป็นพรรคเล็กก็ตามเพราะเห็นว่าการหาร 500 จะส่งผลดีมากกว่าการหาร 100 ทั้งนี้ไม่ว่าสูตรจะออกมาอย่างไรก็พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง เนื่องจากมั่นใจในนโยบายเงินทุนเจ้าบ้านของพรรคทางเลือกใหม่ที่จะเข้าถึงประชาชนทุกครัวเรือนเสมือนเป็นเจ้าของรัฐบาลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีนโยบายระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่นอีกด้วย ที่จะทำให้ประชาชนมั่นใจพรรคทางเลือกใหม่

นายราเชน ยังเรียกร้องไปยังพรรคการเมืองและนักการเมืองที่กำลังเดินเกมสูตรหาร 100 หรือ 500 ว่าควรคำนึงถึงผลประโยชน์ของประชาชนบ้าง เพราะสิ่งที่แต่ละคนกำลังเคลื่อนไหวอยู่ในขณะนี้ มองว่าทำเพื่อประโยชน์ของฝ่ายการเมืองมากกว่า

ทั้งนี้ นายราเชน ประกาศย้ำว่า พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งอย่างเต็มที่ เนื่องจาก 4 ปีที่ผ่านมา ได้เตรียมความพร้อมในทุกระดับพื้นที่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 996 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน