“เมดีซ กรุ๊ป” ร่วมกับ “วาณาลองจิวีตี้” จัดงาน “สังสรรค์อย่างสร้างสรรค์” บนแนวคิดเพื่อการมีชีวิตที่ยืนยาว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1018 ครั้ง

ต้อนรับการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการด้วยรูปแบบใหม่ของการ สังสรรค์อย่างสร้างสรรค์ บนแนวคิดเพื่อการมีชีวิตที่ยืนยาว ด้วยความร่วมมือของพันธมิตรด้านสุขภาพ ระหว่าง บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท วาณาลองจิวีตี้ จำกัด ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 ณ อาคาร VAANAA LONGEVITY CENTER

เพื่อสนับสนุนแนวคิดสู่การมีชีวิตยืนยาว เมดีซ กรุ๊ป ในฐานะสถาบันฝากเก็บเซลล์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จะส่งมอบชีวิตที่ยืนยาวกว่าด้วยความล้ำหน้าของ BIOLongevity Technology พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก จึงได้พัฒนาเทคนิคพิเศษในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเซลล์ต่างๆ ของมนุษย์สู่เป้าหมายหลัก เพื่อชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีสุขภาพดี นับเป็นปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงของรูปแบบการใช้ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน

“เมดีซ กรุ๊ป” เจ้าของรางวัล 2021 BEST PRACTICES AWARD ในระดับ SOUTHEAST ASIA STEM CELL BANKING COMPANY OF THE YEAR AWARD ของสถาบัน Frost & Sullivan จากอันดับหนึ่งในประเทศติดต่อกัน 4 ปี สู่การยอมรับความเป็นเลิศสูงสุดในอุตสาหกรรมการฝากเก็บเซลล์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงาน “จากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าเราประสบปัญหากันทั่วโลก ลามไปเป็นปัญหาเศรษฐกิจและความมั่นคงของชาติ มันสะท้อนให้เราได้เห็นว่า รากฐานของสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน วันนี้ไม่ใช่ยา ไม่ใช่วัคซีนเท่านั้น ที่จะทำให้เราปลอดภัย แต่กุญแจหลักคือ ตัวเราเองต่างหาก ที่ต้องพร้อมรับกับสถานการณ์เลวร้ายที่จะเปลี่ยนรูปแบบเข้ามาอีกอย่างแน่นอน เมดีซ กรุ๊ป จึงได้พัฒนานวัตกรรม BIOLongevity Technology เพื่อทำให้ศักยภาพเซลล์ของแต่ละบุคคลให้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของความเสื่อมตามอายุที่มากขึ้น หรือโรคภัยที่รุนแรง ให้กลับมาอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและมีความพร้อมต่อการดูแลตัวเราเองในการเผชิญปัญหาที่จะเกิดขึ้น คำว่ามีชีวิตที่ยืนยาวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากครับสำหรับสถานการณ์โลกในวันนี้ เราจะมีเวลาเพิ่มมากขึ้น หนึ่งวัน-หนึ่งปี-สิบปี หรือเราจะอยู่จนอายุ 120 ปี มันเป็นเรื่องของการวางแผนและลงมือทำในทันที นวัตกรรมที่ดีจะทำให้แผนการมีชีวิตยืนยาวกว่าเดิมของคนเราเป็นจริง”

พร้อมด้วยความร่วมมือ กับ บริษัท วาณา ลองจีวิตี้ จํากัด สถาบันการรักษาและดูแลสุขภาพของคนไข้ ให้สมดุลทั้งภายใน และภายนอกด้วยแนวทาง individualized ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุด จากข้อเท็จจริงที่ว่าร่างกายและรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราทุกคนคือความพิเศษ มีความแตกต่างเฉพาะตัว ดังนั้นการดูแลของ วาณาลองจีวิตี้  จึงมีการออกแบบให้สอดคล้องกับสุขภาพของแต่คน เหมือนการเติมเต็ม จิ๊กซอว์ ของชีวิตที่ขาดหายไปให้สมบูรณ์

แพทย์หญิงสาริศา กล่อมจิตเจริญ (หมอต้นหลิว) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วาณา ลองจีวิตี้ จํากัด แพทย์ผู้บริหารวาณาลองจีวิตี้ คลินิก กล่าวถึงความสำคัญของ BIOLongevity Technology ที่มากกว่าการมีชีวิตที่ยืนยาวกว่า แต่เราต้องสมบูรณ์พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแรง ดูดีจากภายในสู่ภายนอก เนื่องจากหมอเองเป็นแพทย์ผิวหนังที่จบทางด้านสเต็มเซลล์มาจากอังกฤษ เรามีโอกาสได้ดูแลเคสอย่างหลากหลายและได้สัมผัสแนวทางการรักษาจากประเทศอื่นรวมถึงประยุกต์การรักษาร่วมกับแนวทางในประเทศไทย ทำให้ วาณาลองจีวิตี้ คลินิก มีการออกแบบการดูแลคนไข้ที่แตกต่าง ดังนั้น BIOLongevity จึงเป็นนวัตกรรมที่เราสามารถนำมาสร้างแนวทางการดูแลสุขภาพของแต่ละบุคคลได้อย่างชัดเจน เพราะทุกคนมีเสน่ห์และความงดงามในแบบเฉพาะของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นการรักษาของหมอ จะเน้นให้ออกมาธรรมชาติ และช่วยฟื้นฟู ให้ดูอ่อนเยาว์และมั่นใจขึ้น แบบ be the best version of youself ดูดีแบบเป็นตัวคุณเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดค่ะ​

Longevity Matters…Exclusive Party นับเป็นก้าวแรกของการสร้างความเข้าใจสู่เป้าหมายการมีชีวิตยืนยาวในแบบฉบับของแต่ละบุคคล และรอพบกับการสัมผัสประสบการณ์แบบ “Exclusive” นี้ได้ในโอกาสหน้า เพราะชีวิตที่ยืนยาวแบบสุขภาพแข็งของเรามีส่วนช่วยให้สังคมเข้มแข็งและยั่งยืนเช่นกัน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1018 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน