โลตัส จับมือ ทรู 5G ยกระดับบริการลูกค้ายุคดิจิทัล เปิด Free WiFi 6 กว่า 8 พันจุดทั่วไทย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 672 ครั้ง

ก้าวสู่การเป็น SMART Community Center อย่างแท้จริง โลตัส ร่วมกับ ทรู 5G พร้อมยกระดับการให้บริการลูกค้ายุคดิจิทัล เพื่อเป็นธุรกิจค้าปลีก 4.0 แห่งแรกในประเทศไทย นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 1 Gbps และมีความเสถียรมากขึ้นถึง 3 เท่า มาให้บริการลูกค้าโลตัส ในไฮเปอร์มาร์เก็ตทั้ง 226 สาขาฟรี ติดตั้งมากกว่า 8,000 จุด ทั่วประเทศ พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช และโลตัส อีกมากมายเพราะ คบกับทรู ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งสู่การเป็น SMART Community Center ที่จะเป็นจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน ของทุกคนในครอบครัวทุกเพศทุกวัยกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ SMART และการเป็นห้างค้าปลีกที่สนับสนุน Digital Lifestyle ของผู้บริโภค จึงเป็นที่มาที่โลตัสร่วมมือกับทรู นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ให้บริการ Lotus’s Free WiFi ที่โลตัส ไฮเปอร์มาเก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ โดยครอบคลุมในพื้นที่ศูนย์การค้าด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่ของโลตัสได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ SMART แบบไร้รอยต่อ และตอบโจทย์ยุคดิจิทัลที่ผู้บริโภคสามารถทำกิจกรรมแทบทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟน สามารถช้อปปิ้งไปพร้อมกับเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งก็เป็นการเสริมบริการพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบ Free WiFi นอกจากนี้ ยังสามารถจ่ายเงินแบบ Cashless และลดการสัมผัสผ่าน TrueMoney Wallet ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi ที่สะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย”

ด้าน นายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือของทรูกับโลตัส ในการเป็นธุรกิจค้าปลีก 4.0 แห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้นำศักยภาพการสื่อสารมาร่วมยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า โดยครั้งนี้ทรูได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง WiFi 6 ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 1 Gbps และมีความเสถียรมากขึ้น ถึง 3 เท่า ทั้งยังสามารถรองรับการใช้งานของ user ได้พร้อมกันมากขึ้น นับว่าเป็นมาตรฐานใหม่ในการเชื่อมต่อสู่โลกอินเทอร์เน็ตด้วย WiFi 6 ควบคู่ไปกับทรู 5G ที่มีความเร็ว แรง ของสัญญาณ รวมทั้งยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับทั้งลูกค้าทรูมูฟ เอช และลูกค้าของโลตัสกลุ่มไฮเปอร์มาร์เก็ต ครอบคลุมมากกว่า 8,000 จุด ทั่วประเทศ  ซึ่งทรูได้เปิดให้บริการ TrueMove H WiFi ในหลายชื่อเครือข่าย (SSID) เพื่อรองรับความต้องการทุกรูปแบบ เช่น บริการพิเศษสำหรับลูกค้า โลตัส  คือ บริการ FreeWiFi ผ่านชื่อเครือข่าย @Lotus’s FreeWiFi ที่มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าของโลตัสทั่วไป ได้ใช้ฟรีครั้งละ 3 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 20/20 Mbps ต่อ 1 ผู้ใช้บริการ และบริการเครือข่ายชื่อ @ TrueMove H สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือนและเติมเงิน ที่ใช้แพ็กเกจ WiFi ไม่อั้นผ่านมือถือที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps เชื่อมต่อได้สะดวกด้วยการล็อกอินอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมีบริการ @ TRUEWIFI และ @ TrueHiSpeed ที่รองรับการใช้งานสำหรับลูกค้าทั่วไป เพื่อการใช้งานผ่านอุปกรณ์อื่นๆ และสามารถใช้แพ็กเกจเป็นรายครั้งได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพ็กเกจและสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อให้บริการอีกมากมาย สำหรับลูกค้าโลตัส ที่สนใจย้ายมาเป็นครอบครัวทรู สนใจติดต่อทรูช้อปที่ให้บริการในโลตัสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 672 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน