ปลัดกระทรวงกลาโหม เยี่ยมดูงานกองทัพเรือ ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 483 ครั้ง

วันนี้ (29 มี.ค.65) เวลา 08.40 น. พล.อ.วรเกียรติ รัตนานนท์ ปลัดกระทรวงกลาโหม (ปลัดกห.) เดินทางไปยัง กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม เพื่อเยี่ยมดูงาน กองทัพเรือ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ โดยมี พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) พร้อมคณะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของกองทัพเรือ ให้การต้อนรับ

โอกาสนี้ ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากนั้น ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้เชิญ ปลัดกระทรวงกลาโหม ลงนามในสมุดเยี่ยม

ต่อมาในเวลา 09.20 น. ปลัดกระทรวงกลาโหม และ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้เดินทาง โดยเรือ ขส.ทร.1209 ไปยัง หอประชุมกองทัพเรือ เพื่อรับทราบการปฏิบัติของกองทัพเรือ ซึ่ง ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้กล่าวขอบคุณกองทัพเรือในความทุ่มเทในการแก้ปัญหาของชาติที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการขจัดคราบน้ำมันในทะเล ทั้งนี้ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ยินดีให้การสนับสนุนเหล่าทัพและอำนวยความสะดวกเพื่อให้เหล่าทัพสามารถปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว บรรลุวัตถุประสงค์ โดยท้ายที่สุด ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้ขอบคุณกองทัพเรือที่ได้สนับสนุนการจัดหายุทโธปกรณ์จากอุตสาหกรรมทางทหาร ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนายิ่งขึ้นต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 483 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน