‘ปรีดา’ นั่งเก้าอี้นายกสมาคมรถตู้ต่างจังหวัด อีกสมัย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 932 ครั้ง

สมาคมธุรกิจรถตู้ต่างจังหวัด โหวตให้ นายปรีดา มากมูลผล นั่งเก้าอี้นายกสมาคมฯ อีกสมัย เจ้าตัวลั่นขอเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับสมาชิกสมาคมฯ

นายปรีดา มากมูลผล นายกสมาคมธุรกิจรถตู้ต่างจังหวัด นั่งหัวโต๊ะเป็นประธานการประชุมวิสามัญ ครั้งที่ 1/2565 โดยมีนายบุญส่ง ศรีสกุล รองนายกสมาคมฯ พร้อมด้วยนายชูชาติ เนื้อเย็น กรรมการที่ปรึกษาสมาคมฯ, คณะกรรมการบริหารสมาคม และสมาชิก เข้าร่วมการประชุม ที่อู่โชคล้ำเลิศ บางปะอิน จ.อยุธยา เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (15 มี.ค.65)

ซึ่งในที่ประชุมได้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ โดยมติในที่ประชุมได้เสนอชื่อ นายปรีดา มากมูลผล เป็นนายกสมาคมฯ อีกสมัย นอกจากนี้ ในที่ประชุมยังได้หารือการแก้ปัญหาความเดือดร้อนของสมาชิกสมาคมฯ อย่างเร่งด่วน

โดยนายปรีดา มากมูลผล นายกสมาคมธุรกิจรถตู้ต่างจังหวัด กล่าวภายหลังได้รับเลือกว่า ขอบคุณสมาชิกทุกท่านให้ความไว้วางใจทำหน้าที่ต่ออีกสมัย ซึ่งตนจะเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับสมาชิก ซึ่งในวันที่ 17 มีนาคมนี้ จะเดินหน้าเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากกระทรวงคมนาคม กรมการขนส่งทางบก เรื่องขอขยายอายุรถตู้จาก 10 ปี เป็น 12 ปี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาการประชุม ทางสมาคมฯ มีมาตรการตรวจวัดอุณหภูมิ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และใส่แมสก์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตามระเบียบที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้อย่างเข้มงวดอีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 932 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

แสดง
ซ่อน