เปิดวาร์ป! เลขาฯ นายกเล็กเมืองหัวหิน เลขาฯหนุ่มไฟแรงมากประสบการณ์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 361 ครั้ง

หลายคนอาจจะเคยเห็นว่าตำแหน่งเลขานุการมีแต่สาวสวยที่จะมาทำหน้าที่นี้ แต่นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน กลับนำเลขาฯ หนุ่มไฟแรงดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 สาขารัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า เข้ามาทำงานรับใช้ชาวหัวหิน ที่มีความเป็นมืออาชีพ

ซึ่งในวันนี้ ทางทีมข่าวได้ลงพื้นที่เมืองหัวหิน เพื่อค้นหาว่าเลขาฯ หนุ่มคนนี้เป็นใคร และจากการที่ได้พูดคุยกับนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ก็ได้ทราบว่า เลขาฯหนุ่มคนนี้คือ นายกิตติ เฟื่องฟู อายุ 31 ปี เลขานุการหนุ่มไฟแรง ที่ทำงานอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ความต้องการของชาวหัวหินเป็นอย่างดี ด้วยการบำบัดทุกข์แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้านในพื้นที่ จึงทำให้ชาวบ้านต่างก็รักใคร่เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยแบ่งเบาภารกิจของนายกเทศมนตรีเมืองหัวหินได้เป็นอย่างดี

สำหรับคุณวุฒิของเลขาฯ หนุ่มรายนี้มีดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 จบการศึกษาปริญญาตรี สาขารัฐประศาสนศาสตร์ และปริญญาโท คณะรัฐประศาสนศาสตร์ จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ซึ่งถือว่ามีความสามารถไม่เบาเลยกับเลขาฯ หนุ่มรายนี้ อย่างไรก็ตาม ยังทำสถิติใหม่ในเมืองหัวหินที่มีผู้บริหารเทศบาลเมืองหัวหิน ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์อีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 361 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน