เปิดอบรมหลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 1

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1473 ครั้ง

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ หลักสูตร The Media New Normal รุ่นที่ 1 ประจำปี 2565 หลักสูตร The Media New Normal ร่วมพัฒนาหลักสูตร โดย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เปิดอบรมระหว่างวันที่ 11 ม.ค. – 19 เม.ย.65 ณ โรงแรมเอราวัณ กรุงเทพฯ

โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เตรียมพร้อมรับมือกับยุคดิจิทัลที่ต้องมีการปรับตัวตามกระแสเทคโนโลยี และการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนไปในยุค New Normal ทั้งนี้ ทีมผู้บริหารหลักสูตร นำโดย ดร.ธีรพล มั่นพิริยะกุล ผู้อำนวยการหลักสูตร, ดร.บุษรา วงศ์รักศักดิ์ ผู้อำนวยการหลักสูตร และ รองผู้อำนวยการหลักสูตร ประกอบด้วย ดร.สิริลักษณ์ พรโชคชัย, ดร.สุชาดา กิจรุ่งสุวรรณ และธนนนท ตุลาวสันต์ มีความเชื่อมั่นว่าผู้อบรมหลักสูตรนี้จะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการสร้างสื่อและเลือกใช้สื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้พลังของสื่อให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจของตน เศรษฐกิจและสังคมให้พัฒนาและเจริญก้าวหน้ากับประเทศชาติของเราต่อไป

ในการนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 พปชร., กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม.เขต 1 พปชร., พรลพัชร นรารัตน์วันชัย นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สวทท.), ปกรณ์ คุณสาระ และ ชัยชนะ คงพิกุล กรรมการหลักสูตร มาร่วมเป็นเกียรติในงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1473 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน