“บุหลัน ทีม เซอร์วิส เฮลธแคร์” เปิดให้บริการตรวจ-รักษาโควิด-19 แบบครบวงจร (one stop service)

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1987 ครั้ง

“บจก.บุหลัน ทีม เซอร์วิส เฮลธแคร์” ให้บริการดูแลสุขภาพและอาชีวอนามัยของพนักงาน และสถานประกอบการในบริษัทหรือในโรงงานอุตสาหกรรม ได้จัดทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ (RN) นักเทคนิคการแพทย์ ผู้ช่วยพยาบาล เจ้าหน้าที่ชีวอนามัย ในการให้บริการตรวจ-รักษาโควิด-19 (COVID-19) แบบครบวงจร ตรวจพบเชื้อส่งรักษาได้เลย

บริษัท บุหลัน ทีม เซอร์วิส เฮลธแคร์ จำกัด ได้เปิดให้บริการตรวจ-รักษาโควิด-19 ณ พื้นที่องค์กร สถานประกอบการ หรือบริษัทของท่าน ซึ่งเป็นการให้บริการในรูปแบบครบวงจร (one stop service) มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. องค์กร สถานประกอบการ หรือบริษัทที่ต้องการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ติดต่อแจ้งความประสงค์มาที่ คุณอริยา ขัตติวงค์’ (ที่ปรึกษาด้านสุขภาพ) โทรศัพท์/Line 080-692-2996 เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ

2. เข้ารับการตรวจ และรอรับผลการตรวจพร้อมใบรายงานผล Antigen Test Kit (ATK) ณ พื้นที่องค์กร สถานประกอบการ หรือบริษัทของท่าน

3. กรณีติดเชื้อ บริษัทฯ จะดำเนินประสานกับต้นสังกัดสิทธิของท่านเพื่อเข้ารับการวิเคราะห์ผลด้วยวิธี RT-PCR และ X-Ray เพื่อตรวจยืนยันซ้ำอีกครั้ง หากพบว่าผลตรวจ “ไม่ติดเชื้อ” ก็จะสามารถกลับบ้านได้ แต่ถ้าผลตรวจ “ติดเชื้อ” เจ้าหน้าที่จะส่งให้แพทย์วินิจฉัยจำแนกตามอาการ เพื่อเข้ารับการรักษาต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1987 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน