แรงศรัทธาสายบุญ ร่วมถวาย “โต๊ะ-เก้าอี้”แก่วัดเขาน้อยคีรีวัน (หลวงปู่โทน) จ.ชลบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1828 ครั้ง

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.64 ที่วัดเขาน้อยคีรีวัน ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พระมหาประจักษ์ เขมจิตโต รักษาการเจ้าอาวาส วัดเขาน้อยคีรีวัน รับมอบโต๊ะพับอเนกประสงค์โฟเมกา จำนวน 10 ตัว โต๊ะกลม จำนวน 10 ตัว และเก้าอี้พลาสติก เกรดเอ มีที่วางแก้วน้ำด้านหลัง จำนวน 150 ตัว จาก นายสมชาย จรรยา ที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นางสุกัญญา จรรยา นายรัศมี นางเอี๋ยว จิตต์อภินันท์ นางนิตรา จิตต์อภินันท์ นายมงคล นางรัชนี จิตต์อภินันท์

นายสมชาย เปิดเผยว่า กิจกรรมดีๆ ที่ดำเนินการขึ้นในวันนี้ เกิดจากได้บวชพระลูกชาย จึงมีโอกาสได้เข้าวัดมากขึ้น และพบว่า โต๊ะ-เก้าอี้ของทางวัด อยู่ในสภาพชำรุดทรุดโทรม จึงหารือกันเพื่อจัดซื้อโต๊ะ-เก้าอี้ เพื่อถวายทดแทนของเดิม เพื่อนำไปใช้ในกิจการของทางวัด

ทั้งนี้จึงบอกบุญไปยัง ครอบครัว ญาติสนิท มิตรสหาย และกัลยาณมิตร ร่วมสละปัจจัยทำบุญด้วยกัน ด้วยอานิสงส์แห่งบุญครั้งนี้ จงดลบันดาลให้กัลยาณมิตร ทุกท่าน แม้จะอยู่ที่ไหน ไปที่ไหน จะนั่ง จะนอน ขอให้สบาย ไร้กังวล มีความสุขกายสุขใจ เป็นที่เคารพนับถือของคนทั้งหลาย มากด้วยทรัพย์สมบัติบริบูรณ์ มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ มีคนเคารพนับหน้าถือตา มีชื่อเสียงดีงาม ไปอยู่สถานที่ใด ภพใดไม่ตกต่ำ สาธุๆๆ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1828 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน