เจียไต๋ฟาร์ม จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้มค่า แฟนพันธุ์แท้ฟักทองมินิบอล พลาดไม่ได้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2204 ครั้ง

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟักทองมินิบอล ลูกจิ๋วแต่รสชาติแจ๋ว เจียไต๋ฟาร์ม โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ขนทัพฟักทองมินิบอลจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกว่าครั้งไหนๆ เอาใจแฟนพันธุ์แท้มินิบอลที่ถูกใจในรสชาติความอร่อย ด้วยเนื้อฟักทองที่ละเอียด เหนียว และหวานมัน อุดมด้วยวิตามินเอ เบต้าแคโรทีน และสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมสนับสนุนและเพิ่มช่องทางการขายผลิตผลจากเกษตรกรผู้ปลูก โดยสามารถจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

ฟักทองมินิบอลหรือฟักทองสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่เจียไต๋ได้ปรับปรุงสายพันธุ์ขึ้นจนได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของตลาดนี้ มีรสชาติที่หวานอร่อย โดดเด่นด้วยรสสัมผัสของเนื้อที่เหนียวนุ่มต่างจากฟักทองทั่วไป ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครได้รับประทานต่างติดอกติดใจ อีกทั้ง สามารถนำไปนึ่งและรับประทานได้ทั้งเปลือก หรือจะนำไปปรุงอาหารคาว หวาน ก็ไม่ทำให้เสียรสชาติเดิม เช่น เมนูยอดฮิต ฟักทองมินิบอลสังขยา หรือเมนูฟิวชั่นอย่างฟักทองมินิบอลแมคแอนด์ชีส แม้กระทั่งนำไปทำน้ำฟักทองสำหรับคุณแม่ที่อยากบำรุงครรภ์เพิ่มน้ำนม เป็นต้น

และเพื่อสนับสนุนผลิตผลจากเกษตรกรไทย เจียไต๋ฟาร์ม จึงเปิดโอกาสให้ผู้ที่ติดใจในรสชาติและผู้ที่อยากลิ้มลองความอร่อย รวมถึงพ่อค้าแม่ขายที่มองหาผลิตผลที่ตลาดต้องการ ได้จับจองซื้อฟักทองมินิบอลกันแบบเหมาๆ ในราคาสุดพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 30 บาทเท่านั้น โดยกำหนดการสั่งขั้นต่ำที่ 5 กิโลกรัมขึ้นไป ซึ่งจะจำหน่ายแบบคละไซส์ขนาดลูกละ 210 – 500 กรัม และมีค่าจัดส่งที่ 12 บาทต่อกิโลกรัมทั่วประเทศไทย หรือสามารถรับสินค้าได้ที่สำนักงาน ซีที เฟรช (ตลาดไท) หรือหน้าร้านเจียไต๋ฟาร์ม สาขาสุขุมวิท 60 นอกจากนี้ เจียไต๋ฟาร์ม ยังคงจำหน่ายฟักมองมินิบอลตามจำนวนผลที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อได้ตามปกติ ทั้งนี้ ราคาขึ้นกับขนาดของผลิตผลในแต่ละช่วง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งได้ที่ Line: @chiataifarm Facebook: Chia Tai Farm และโทร 089-139-6170

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2204 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน