“โครงการราชทัณฑ์ปันสุข’’ มอบเงินพระราชทาน 1 ล้านบาท ให้กรมราชทัณฑ์ใช้เสริมป้องกันโควิด-19

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2707 ครั้ง

“โครงการราชทัณฑ์ปันสุข’’ ทำความ ดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มอบเงิน 1 ล้านบาท พร้อมหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์พระราชทาน ให้กรมราชทัณฑ์ ใช้เสริมป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในเรือนจำต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ด้วยขณะนี้มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 ในพื้นที่ต่าง ๆ ของประเทศไทยเป็นวงกว้าง รวมทั้งในเรือนจำบางแห่ง โครงการราชทัณฑ์ปันสุข ทำความ ดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ได้มอบเงินพระราชทาน จำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ให้กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อสนับสนุนการปรับปรุงห้อง LAB ในทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ให้มีศักยภาพเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการให้บริการผู้ต้องขัง รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่จะมารับบริการ

นอกจากนี้ โครงการราชทัณฑ์ปันสุข ฯ ยังได้มอบหน้ากากอนามัยพระราชทาน จำนวน 26,000 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์พระราชทาน จำนวน 4,000 หลอด ให้กรมราชทัณฑ์นำไปใช้เสริมการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 ในเรือนจำต่าง ๆ ทั่วประเทศ

“ในการได้รับพระมหากรุณาจากโครงการราชทัณฑ์ปันสุข ทำความ ดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ในครั้งนี้ ยังความปลื้มปีติแก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ บุคลากรของกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม รวมทั้งผู้ต้องขังอย่างหาที่สุดมิได้’’

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 2707 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน