ซีพี ออลล์ เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1875 ครั้ง

ซีพี ออลล์ เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่ ถวายแอลกอฮอล์-เครื่องวัดอุณหภูมิ ให้กับวัดโมลีโลกยาราม พร้อมทั้งมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับมูลนิธิเด็ก

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและ เซเว่น เดลิเวอรี่ สานต่อโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ในโครงการซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 และเป็นไปตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่ เพื่อเพิ่มมาตรการในการระวังป้องกัน และ บรรเทาความเดือดร้อน ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งทยอยส่งมอบเครื่องอุปโภค ให้ทุกภาคส่วน โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ของโรงพยาบาลสนามใน 18 จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุด พร้อมกับให้การสนับสนุนส่งมอบเครื่องอุปโภค บริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับกลุ่มผู้พิการและกลุ่มเปราะบางที่ได้รับความเดือดร้อนทั้งด้านสุขภาพและด้านเศรษฐกิจ รวมถึงพระสงฆ์ผ่านกรรมการมหาเถรสมาคม เพื่อส่งต่อให้กับวัดในเขตปกครองทั่วประเทศ

ล่าสุด นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทนถวายแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ เพื่อป้องกันดูแลรักษาความสะอาดและจัดตั้งจุดคัดกรอง โดยมี พระธรรมราชานุวัตร เจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยารามราชวรวิหาร รับถวาย

รวมทั้ง นางสาวรติชา วิริวุฒิกร ผู้จัดการทั่วไปสำนักปฏิบัติการ เป็นผู้แทนบริษัทฯ ส่งมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน ช่วยเหลือเยาวชน รวมถึงบุคลากร ภายในมูลนิธิเด็ก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในด้านต่างๆ เช่น แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อเครื่องอุปโภค บริโภค รวมถึงต้องใช้เพิ่มมาตรการการป้องกันโควิด-19 โดยมี นายชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็กเป็นผู้รับมอบ

โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ของซีพี ออลล์ ยังคงเดินหน้าสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนให้ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมขออยู่เคียงข้างคนไทยในวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1875 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน