ชวนวิ่งการกุศล “เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 5” สัมผัสเสน่ห์หาดเจ้าสำราญ 13 ธ.ค.นี้

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 104 ครั้ง

บิ๊กหยิม นายกสมาคมชาวเพชรบุรี ชวนร่วมวิ่งการกุศล เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 5 สัมผัสเสน่ห์หาดเจ้าสำราญ พร้อมส่งเสริมสุขภาพและการท่องเที่ยว​ (​แข่งขันวันที่​13 ธันวาคม 2559)​

เมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้ (29 มิ.ย.69) นายยุทธนา หยิมการุณ หรือ บิ๊กหยิม นายกสมาคมชาวเพชรบุรี พร้อมคณะทำงานจัดการแข่งขัน เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 5 ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์และเปิดรับสมัครนักวิ่ง เพื่อเชิญชวนประชาชน นักวิ่ง และผู้รักสุขภาพจากทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2569 ณ บริเวณ หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

การลงพื้นที่ครั้งนี้ได้เปิดรับสมัครนักวิ่ง ณ ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี และ โรงเรียนพรหมานุสรณ์ พร้อมเชิญชวนให้ทุกภาคส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ส่งเสริมการออกกำลังกาย สร้างสุขภาพที่แข็งแรง และใช้กีฬาเป็นสื่อกลางในการสร้างความสามัคคีของคนในสังคม

นายยุทธนา กล่าวว่า การจัดงาน เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 5 มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬา กระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเพชรบุรี และนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมไปสนับสนุนงานสาธารณประโยชน์และกิจกรรมของสมาคมชาวเพชรบุรี เพื่อคืนประโยชน์สู่สังคมและชุมชน

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้สัมผัสเส้นทางวิ่งริมชายหาดเจ้าสำราญที่สวยงาม ชมบรรยากาศธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดเพชรบุรี พร้อมร่วมสร้างความประทับใจผ่านกิจกรรมวิ่งการกุศลที่ผสานการออกกำลังกาย การท่องเที่ยว และการแบ่งปันไว้ในงานเดียว

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ณ จุดรับสมัคร หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์ที่ https://www.phetchaburimarathon.com⁠ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2569

ร่วมวิ่ง…ร่วมสร้างสุขภาพ ร่วมทำความดี และร่วมส่งเสริมจังหวัดเพชรบุรี ให้เป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬาอย่างยั่งยืน ในงาน เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 5 วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2569 ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 104 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน