“บิ๊กหยิม” ขอบคุณ ช่อง 5 ยิงสดชบาแก้ว U19 ปะทะ​ เวียดนาม​ ชิงเจ้าอาเซียน​ 

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 23474 ครั้ง

ยุทธนา หยิมการุณ ขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก หรือ ช่อง 5HD เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไมเกิน 19 ปี รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย กับ เวียดนาม ในวันที่ 15 กรกฎาคม​ 2566​ เวลา​ 19.30​ น.

สำหรับ ชบาแก้ว U19 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ด้วยการเอาชนะ อินโดนีเซีย 7-1 โดยจะต้องพบกับเวียดนาม ที่ชนะเมียนมา มา 2-1

นายยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯฝ่ายจัดการแข่งขัน เปิดเผยข่าวดีสำหรับแฟนบอลชาวไทย​ ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณช่อง 5 ที่ให้ความกรุณา​ในการถ่ายทอดสด ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไมเกิน 19 ปี รอบชิงชนะเลิศ คู่ระหว่างทีมชาติไทย กับ เวียดนาม เป็นอย่างมาก”

“เกมนี้เป็นเกมสำคัญ​ ผมเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทย​ อยากติดตามเชียร์ และให้กำลังใจน้องๆ​ นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชชุดนี้ ที่ทำงานอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา จนตอนนี้เหลืออีกก้าวเดียวก็จะถึงเป้าหมายที่วางไว้แล้ว”

“ผมในฐานะอุปนายกสมาคมฯ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของนายกสมาคมฯ และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ ณ ตอนนี้อยู่กับทีมที่เมือง ปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ก็พยายามประสานงานเพื่อให้มีการถ่ายทอดสดกลับไปยังประเทศไทย​ เพราะเชื่อว่าแฟนบอลทุกคนเองก็ต้องการจะชมและเชียร์ทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็กหรือชุดใหญ่ ทีมชายและทีมหญิงเสมอ”

“ต้องขอบคุณทุกๆ​ คนที่เกี่ยวข้องทำให้เกิดการถ่ายทอดสดได้สำเร็จ​ ขอบคุณสหพันธ์ฟุตบอลอินโดนีเซีย​ ขอบคุณคณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ที่ร่วมถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดนี้”

“ผมเชื่อว่าทุกกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬา ก็อยากฝากแฟนบอลทุกคนเป็นกำลังใจให้ลูกหลานของเรา ทุกคนพร้อมสู้เพื่อเอาแชมป์อาเซียนกลับประเทศไทย สร้างความสุขให้กับแฟนบอลไทยทุกคน”

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงสนามรอบชิงชนะเลิศของศึกชิงแชมป์อาเซียน พบกับ เวียดนาม ที่สนาม เกโรลา ศรีวิจายา เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 15 กรกฎาคม 2566  เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง TV5HD กดหมายเลข 5

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 23474 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน