เปิดศึกดวลแข้งการกุศล “ม้าแดงเติมแรงสู้ ครั้งที่ 1”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 134443 ครั้ง

นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ม้าแดงเติมแรงสู้ ครั้งที่ 1” นำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ 2 โรงเรียนสอนคนพิการ ในจังหวัดขอนแก่น โดยมีนายประสงค์ นุรักษ์ กล่าวรายงานก่อนเริ่มพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ เน้นความรัก ความสามัคคี เล่นกีฬาอยู่ในเกมกติกา โดยมีทีมนักฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขัน 4 ทีม อาทิ ทีมหนุมานออลสตาร์ พบกับ ทีมม้าแดงพลัส , ทีมผู้ทรงคุณวุฒิขอนแก่น และ ทีมอาวุโสขอนแก่น ซึ่งสร้างความสนุกสนานเฮฮาเป็นอย่างมาก เนื่องจากทีมหนุมานออลสตาร์ ซึ่งมีนักฟุตบอลดาราคับคั่งเข้าร่วมการแข่งขัน จึงทำให้เรียกเสียงเชียร์จากแฟนคลับที่ได้ตามมาเชียร์เป็นจำนวนมาก

โดย นายธนากร มั่นจิต ประธานกรรมการบริหารบริษัท ม้าแดงริชส์เวิร์คพลัส จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายเครื่องดื่ม “ม้าแดงพลัส” กล่าวว่า ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ม้าแดงเติมแรงสู้ ครั้งที่ 1” นั้น มีวัตถุประสงค์ให้นักกีฬาทุกทีมมีวินัย เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล อีกทั้งยังสร้างความรัก ความสามัคคี อีกทั้งยังเป็นการตอบแทนแผ่นดิน ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด จังหวัดขอนแก่น และโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น (โรงเรียนสอนคนพิการ) จึงถือว่าในกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และเพิ่มทักษะในแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้แล้ว ยังได้นำเงินรายได้ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางบริษัท ม้าแดงริชส์เวิร์คพลัส จำกัด ยังได้เปิดตัว นางสาวพิมพ์ธนัญญา ธนาพัชร์จิรกุล และนายพีรพล แสงสุนีย์ สองผู้บริหารโรงแรมอัญชันลากูน่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ม้าแดงพลัส ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น, อุดรธานี และจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ทางภาคอีสานอีกด้วย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 134443 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน