“เอสซีจีพี” โรงงานบ้านโป่ง มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในชุมชนรอบโรงงาน ประจำปี 2565

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 450 ครั้ง

เอสซีจีพี โรงงานบ้านโป่ง ผู้ผลิตกระดาษบรรจุภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานระดับสากล มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2565 ให้แก่เยาวชนในชุมชนรอบโรงงาน ที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 510 ทุน รวมมูลค่า 1.02 ล้าน ณ เรือนรับรอง เอสซีจีพี โรงงานบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นายอังกูร ศีลาเทวากุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี และ นายเกียรติศักดิ์ หอมเย็นใจ นายอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี นายอนุชา หอยสังข์ นายอำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับคณะผู้บริหาร เอสซีจีพี นำโดย นายสุทธิพงษ์ ภูมิศรีสอาด ผู้อำนวยการโรงงานบ้านโป่ง บริษัทสยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด 

“เอสซีจีพี ได้เล็งเห็นความสำคัญในการให้โอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนในชุมชน จึงได้ดำเนินโครงการมอบทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยในปีนี้เป็นปีที่ 12 เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาแก่นักเรียน ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใน 113 ชุมชน และ 25 โรงเรียนรอบโรงงานบ้านโป่ง ที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมทั้งหมด 510 ทุน ทุนละ 2,000 บาท รวมมูลค่า 1.02 ล้านบาท”

เอสซีจีพี เป็นองค์กรธุรกิจที่ถือมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม และให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของชาติ จึงมุ่งเน้นการดำเนินโครงการและสนับสนุนกิจกรรมซึ่งมีส่วนในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนในด้านต่าง ๆ ทั้งในด้านการศึกษา ความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน รวมทั้งการปลูกฝังจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคมควบคู่กันไปนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป

อมร สว่างทิพพาภรณ์ /ภาพ

สุพจน์ วรสหวัฒน์ จ.ราชบุรี /รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 450 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน