ฝ่ายกฎหมายสภท. นำสมาชิก บุตร-ธิดา ร่วมกิจกรรม “พ่อค้า-แม่ค้า ตัวน้อย” สร้างเสริมประสบการณ์ช่วงปิดเทอม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 616 ครั้ง

ฝ่ายกฎหมายและสมาชิก สภท. นำบุตร-ธิดา ที่ศึกษาเล่าเรียน ร.ร.อนุบาลกลมเกลียว ร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา และกิจกรรม”พ่อค้า-แม่ค้า ตัวน้อย” สร้างเสริมประสบการณ์ช่วงปิดเทอม

วันนี้ (29 ต.ค.65) ที่ศูนย์การค้าเดอะแจ๊ส-วังหิน กรุงเทพฯ นายธรากร ธนาชัยสุทธิ ฝ่ายกฎหมายสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.58ปี) บิดา ด.ญ.กรพา-ด.ช.พากร ธนาชัยสุทธิ พร้อมด้วย นายพูนศักดิ์ ศรีดี สมาชิก สภท. บิดา ด.ญ.เตชิตา ศรีดี ร่วมกิจกรรมโรงเรียนอนุบาลกลมเกลียว และศูนย์การเรียนรู้ผูกมิตร (ระดับประถมศึกษา) กรุงเทพมหานคร รวมทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมจัดทัวร์ทัศนศึกษา ท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะทะลุ, เกาะมันใน และเกาะมันกลาง ในพื้นที่จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 15 – 17 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

ในวันนี้ 29 ตุลาคม 2565 ทางผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลกลมเกลียว ศูนย์การเรียนรู้ผูกมิตร กรุงเทพมหานคร ยังได้จัดกิจกรรม “พ่อค้า-แม่ค้า ตัวน้อย” ณ ศูนย์การค้าเดอะแจ๊ส-วังหิน กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุตร-ผู้ปกครอง และอาจารย์ เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างทักษะในความกล้าแสดงออกของเด็กนักเรียน สร้างความสามัคคี สร้างความสนุกสนาน รวมทั้งสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย โดยมีผู้ปกครองของนักเรียน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 616 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน