P5 Group ส่ง “Pvive” รุกตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผม นำสารสกัดดอกชบาบำรุงเส้นผม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 624 ครั้ง

เทรนด์ผลิตภัณฑ์เส้นผมกลุ่มพรีเมี่ยมมีแนวโน้มที่เติบโต ซึ่งมาจากผู้บริโภคมีความต้องการมากขึ้นและหันมาเอาใจใส่เรื่องการดูแลรักษาเส้นผมด้วยตัวเองมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์สำหรับผมที่ขาดและหลุดร่วงพร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม จึงเป็นตัวช่วยอย่างดี พีไวว์ (Pvive) จึงเปิดตัวรับเทรนด์ของผู้บริโภคทั้งหญิงและชายที่ดูแลตัวเองประสบกับปัญหาผมหลุดร่วง พร้อมรุกตลาดส่งต่อถึงผู้บริโภค

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่า จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญและใส่ใจสุขภาพเพื่อให้ดีขึ้น จึงมองเห็นอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่มีส่วนแบ่งการตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใส่ใจในภาพลักษณ์ที่ต้องการให้ตนเองดูดีขึ้น จึงหันมาดูแลตัวเองในทุกๆ ด้าน ปัญหาของหนังศีรษะและเส้นผมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย และเป็นปัญหาที่ไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น เพราะทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูไม่ดี ขาดความมั่นใจ และด้วยกระแสรักสุขภาพที่ทำให้ผู้บริโภคสนใจนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีความเป็นออร์แกนิค ด้วยพืชพรรณสมุนไพรมากกว่าการใช้การสารเคมี พีไวว์ แฮร์ แชมพู ที่โดดเด่นด้วยการนำนวัตกรรมมาผสานพลังกับสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากดอกชบาที่ช่วยปรับสมดุลพร้อมรับการบำรุง ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะและการหลุดร่วงของเส้นผม เคลือบและบำรุงเส้นผม ไบโอแรนแฮร์ โปรตีน เอส รวบรวมโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยเคลือบและฟื้นฟูเส้นผม ช่วยปิดเกล็ดผมทำให้ผมแข็งแรงปกป้องเส้นผมที่บอบบางคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยทำให้ผมลื่นเรียบตรง ปราศจากแอกอฮอล์ ซิลิโคนและพาราเบน

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม พีไวว์ (Pvive) นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/Pviveofficialp5 โทร. 099 219 3955  

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 624 ครั้ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แสดง
ซ่อน